Webgame Ngọa Long

Ra mắt tháng 12/2011 đến nay, webgame Ngọa Long đã nhận được sự yêu thích từ đông đảo cộng đồng game thủ Việt với 06 phiên bản gồm phiên bản Open Beta, Hoàng Quyền Bá Nghiệp, Đại Hải Chiến, Thiên Giáng Kỳ Binh, Loan Thế Giai Nhân, Chí Tôn Vô Thượng. Với phiên bản mới “Đỉnh Thiên Chi Chiến” mới cập nhật vào tháng 11 /2013, tựa game này lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong mảng webgame chiến thuật tại Việt Nam.

  • Bối cảnh Tam Quốc quen thuộc

Nội dung trò chơi được xây dựng lấy đề tài Chiến Quốc với đồ họa 2D sắc nét. Ngọa Long do công ty Shanghai Uqee (Trung Quốc) phát triển và Tencent kết hợp với VNG phát hành tại Việt Nam.

Bối cảnh game bắt nguồn từ truyền thuyết cổ điển Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc. Lúc bấy giờ, Gia Cát Lượng (còn có tên gọi Ngọa Long), là một học giả lỗi lạc cũng như một nhà quân sư tài ba. Ông đang sống ẩn mình nhưng vì cảm động trước việc Lưu Bị ba lần tỏ lòng thành nên đã đích thân đến Long Trung mời Khổng Minh ra giúp.

Ngọa Long có bối cảnh Tam Quốc.

Trong trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành chư hầu của một trong bảy nước. Do mỗi nhân vật đều sinh ra trong thời điểm loạn lạc, thiếu kinh nghiệm nên đều cần phải nỗ lực không ngừng, sử dụng tài trí và chiến lược của mình để trị nước. Họ có nhiệm vụ xây dựng các công trình, thông thương mua bán gầy dựng nền kinh tế, chiêu mộ tướng tài trị vì đất nước…

  • Tính năng đặc sắc

Một trong hai tính năng đáng chú ý nhất của Ngọa Long là Tháp Thí Luyện. Tại đây, người chơi cần vượt qua 40 cấp độ, tương ứng với 40 tầng để có được những võ tướng cực mạnh như Tào Hưu, Xa Tru, Vương Doãn, Hí Chí Tài...

Khu vực Tháp Thí Luyện

Muốn có những tướng mạnh đó, người chơi sẽ phải chiến đấu với những đoàn quân trong tháp để lấy Hồn tướng. Khi có đủ Hồn tướng, game thủ mới có thể giành được tướng tài. Đây chính là át chủ bài giúp người chơi có khả năng đánh "trăm trận trăm thắng".

Trong Ngọa Long, việc dàn trận là hết sức quan trọng. Người chơi phải dựa vào tính chất của đối phương để nghiên cứu và đề ra sách lược chiến đấu. Họ phải biết phối hợp các loại binh chủng để có thể áp chế đối phương hiệu quả nhất.

Tính năng đặc sắc thứ hai của Ngọa Long là Lôi Đài. Tham gia Lôi Đài, người chiến thắng sẽ nhận đựơc nhiều điểm Chiến công, Uy danh, Bạc. Mỗi ngày Lôi Đài chỉ mở khoảng 03 trận, một trận sẽ giới hạn số lượng người tham gia. Bên cạnh đó, game thủ sẽ cùng nhau tranh đoạt chức quán quân và nhận được nhiều vàng.

Tính năng Lôi Đài

Tính năng Hồn Tướng


Một ưu điểm khác của Ngọa Long được đánh giá cao là hình ảnh đồ họa cùng các chiêu thức đẹp mắt.

Một số chiêu thức đẹp của Ngọa Long

Sau 03 năm ra có mặt trên thị trường Game Việt, Ngọa Long đã có những thành tựu đáng kể với 102 máy chủ, 07 phiên bản cập nhật, mở đến cấp 185 cho người chơi thoải mái trải nghiệm game. Năm 2014, Ban điều hành game sẽ tiếp tục mở cấp 200 và phát triển nhiều tính năng mới như Tướng Xanh Lá, Tranh Bá Chiến Liên Server, ra nhiều vật phẩm mới, tính năng Đào Viên Kết Nghĩa… Bên cạnh đó, hai giải đấu Quân Đoàn Chiến và Đại Quốc Chiến vẫn được phát huy để tạo dựng các sân chơi ý nghĩa và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc của game.

Trang chủ: http://ngoalong.zing.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất