WD tung ra ổ cứng HDD 3,5 inch dung lượng cao

WD, công ty trực thuộc Western Digital, nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ giúp kết nối cuộc sống, vừa giới thiệu ổ cứng mới cho các trung tâm lưu trữ dữ liệu, giúp giảm đến mức thấp nhất việc tiêu thụ điện năng so với các loại ổ cứng dung lượng cao 3,5 inch khác.

WD Re+ là dòng ổ cứng trong mới nhất thuộc danh mục thiết bị lưu trữ dung lượng cao dành cho các trung tâm dữ liệu của WD. Việc nâng cấp thể hiện ở chỗ dòng sản phẩm dành cho trung tâm lưu trữ WD Re và WD Se sẽ có dung lượng 6TB, tạo ra nhiều lựa chọn về dung lượng hơn cho khách hàng, thay đổi theo nhu cầu của họ về cường độ ứng dụng, tối ưu hóa hiệu năng và hiệu quả chi phí.

WD tung ra ổ cứng HDD 3,5 inch dung lượng cao ảnh 1

Với yêu cầu cấp thiết về mức tiêu thụ điện năng trong các cơ sở hạ tầng điện toán đám mây quy mô mạng lưới lớn như ngày nay, và việc ổ cứng WD Re+ chỉ tiêu thụ 6 W cho 6TB, tổng chi phí sở hữu của khách hàng tăng và mức tiết kiệm cho các dự án lớn có thể lên tới hàng triệu USD mỗi năm.

Dòng ổ cứng SATA WD Re+ 6 Gb/s mang đặc tính của nền tảng hệ thống 5 ổ đĩa, đã tạo ra sự kết hợp tối ưu của các tính năng như mức điện năng tiêu thụ thấp, dung lượng cao, độ bền cao và giá cả phải chăng.

Nền tảng WD Re nay có thêm phiên bản dung lượng lên đến 6TB phục vụ cho nhu cầu của các trung tâm lưu trữ lớn và nhu cầu lưu trữ đám mây. Ổ cứng WD Re cũng được thiết kế để xử lý lên đến 550 TB mỗi năm cho các ứng dụng công việc có cường độ cao. WD Re+ cung cấp giao diện SATA với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 6 Gb/s và tỷ lệ duy trì tuần tự lên đến 225 MB/s, tạo hiệu suất và độ bền cần thiết cho bất kỳ trung tâm dữ liệu nào.

Quỳnh Trâm

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.