WD tăng dung lượng ổ cứng tới 8TB

Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp lưu trữ kết nối Western Digital (WD) vừa cập nhật danh mục giải pháp lưu trữ uy tín của mình với dòng ổ cứng có dung lượng lên tới 8TB chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ mạng (NAS), thiết bị video giám sát và các ứng dụng bên ngoài hỗ trợ máy tính để bàn. Kho dữ liệu phong phú với nhu cầu lưu trữ dữ liệu tập trung đang dần phổ biến trong các tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ và khách hàng phổ thông, cũng thúc đẩy nhu cầu dung lượng lưu trữ ngày càng lớn hơn.

Ra mắt trong suốt nửa đầu năm 2016, tất cả thiết bị lưu trữ cá nhân My Cloud (gồm My Cloud, My Cloud Mirror, My Cloud EX2 Ultra), các ổ cứng ngoài My Book (gồm My Book, My Book dành cho Mac, My Book Duo và My Book Pro), ổ cứng WD Red, WD Red Pro và WD Purple sẽ được tích hợp cấu hình dung lượng cao hoàn toàn mới. Các giải pháp lưu trữ này bao gồm hệ thống kỹ thuật chuyên dụng và công nghệ HelioSeal cùng với ổ đĩa 8TB giúp tăng hiệu suất đến tối đa cho mọi ứng dụng tương thích với mỗi phiên bản.

Ông Brendan Collins, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing sản phẩm WD, cho biết: Chúng tôi cam kết sẽ tích hợp chất lượng, dung lượng và hiệu năng cao cho tất cả các giải pháp lưu trữ của mình. Ở bất kể thị trường hay ứng dụng nào, chúng tôi đều có thể đưa ra giải pháp phù hợp với cả công ty nhỏ, đối tác phân phối, doanh nghiệp lớn hay người dùng cuối. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những giải pháp tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Việc gia tăng dung lượng lên 8TB hoặc 16TB được áp dụng cho các sản phẩm sau của WD:

Ổ cứng ngoài: My Book/My Book dành cho Mac (Giải pháp ổ cứng ngoài có khả năng sao lưu và lưu trữ toàn diện với kết nối USB); My Book Duo/My Book Pro (Giải pháp ổ đĩa kép ngoài có khả năng lưu trữ cực nhanh trên chế độ RAID-0, cũng như tính năng sao lưu và lưu trữ toàn diện với kết nối USB và/hoặc kết nối Thunderbolt, với dung lượng lên tới 16 TB); My Cloud/My Cloud Mirror (Thiết bị lưu trữ cá nhân kết nối với bộ định tuyến tại nhà cho phép khách hàng quản lý dịch vụ điện toán đám mây của riêng mình); My Cloud EX2 Ultra (Thuộc chuỗi sản phẩm dành cho các chuyên gia và nhà sáng tạo chuyên nghiệp của My Cloud, My Cloud EX2 Ultra có hệ thống lưu trữ mạng 2 khay đĩa tích hợp hiệu năng cao).

Ổ cứng trong: WD Purple (Được thiết kế chuyên dụng cho các thiết bị an ninh giám sát 24/7 với độ nét cao, sử dụng tới 8 ổ cứng và tới 32 máy quay); WD Red (Giải pháp tối ưu dành cho hệ thống lưu trữ mạng NAS của các công ty nhỏ, hộ gia đình và cá nhân); WD Red Pro (Giải pháp tối ưu dành cho các hệ thống lưu trữ mạng NAS của các doanh nghiệp lớn nhỏ với độ bền và hiệu năng cao).

Độc giả truy cập http://www.wdc.com để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm WD dung lượng 8TB, cũng như các điều khoản giới hạn bảo hành.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.