WD Purple có dung lượng lưu trữ lên tới 6 TB

WD, công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ, trực thuộc Western Digital, vừa tuyên bố tăng dung lượng dòng sản phẩm được đánh giá cao WD Purple - dòng sản phẩm ổ cứng 3,5 inch dung lượng cao dành cho các ứng dụng giám sát, với sự ra mắt của dung lượng 6 TB. Hệ thống giám sát video là một ứng dụng sử dụng lưu lượng dữ liệu khá cao trong hệ sinh thái Internet of Things (IoT). Các ổ cứng WD Purple hỗ trợ hoàn hảo cho hệ thống an ninh của doanh nghiệp nhỏ và gia đình, với các hệ thống giám sát hỗ trợ đến 8 ổ cứng và hỗ trợ đến 32 camera độ nét cao (HD).

Ông Matt Rutledge, Phó chủ tịch Cấp cao và Tổng giám đốc phụ trách nhóm Công nghệ lưu trữ của WD, cho biết: Hệ thống giám sát video từ lâu đã tiên phong trong việc sử dụng ứng dụng IoT. Ứng dụng này hoạt động bởi sự tương tác giữa các thiết bị - các video camera có độ phân giải cao, tốc độ truyền tải cao và các thiết bị giám sát video dung lượng cao. Các ứng dụng IoT đã tăng cường khả năng truy cập và phân tích dữ liệu để cải thiện an ninh cho người sử dụng. WD Purple 6 TB đã nâng tầm sáng tạo trong thị trường đang ngày một lớn mạnh này.

Dòng ổ cứng WD Purple được trang bị một loạt công nghệ độc quyền WD, gồm:

- AllFrame: Hoạt động với công nghệ truyền tải ATA, công nghệ này cho phép giảm thiểu các cảnh quay bị mất với công nghệ độc quyền cải thiện chất lượng hình ảnh khi xem lại và hỗ trợ các hệ thống giám sát nhiều khay đĩa. WD Purple gồm những bản nâng cấp firmware độc quyền để tránh những thước phim hỏng và ngắt quãng trong hệ thống giám sát.

- Công nghệ IntelliSeek: Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng trong môi trường giám sát nhiệt độ cao 24/7, công nghệ này đã tính toán tốc độ tìm kiếm (seek) tối ưu cho hệ thống, cho phép giảm tải mức độ tiêu thụ năng lượng, giảm tiếng ồn và độ rung.

Hướng đến mục tiêu dễ dàng tích hợp vào các hệ thống giám sát video mới cũng như các hệ thống hiện hành, dòng ổ cứng WD Purple được thiết kế và kiểm nghiệm để đáp ứng được những tiêu chuẩn an ninh và tương thích với khung máy và các chip-set hàng đầu. Từ khi ra mắt WD Purple trên thị trường lần đầu tiên vào tháng 2 năm nay, WD đã phối hợp chặt chẽ với các đối tác giám sát cùng phát triển một chuẩn mực độc quyền để định nghĩa cũng như chứng minh về hiệu quả hoạt động trong hệ thống giám sát. Các thử nghiệm trên sản phẩm WD Purple chỉ ra khả năng hoạt động nổi trội hơn so với các dòng ổ cứng giám sát khác, nhất là khi số lượng máy quay, kênh và khối lượng công việc tăng. Một kênh thông tin đặc biệt đã sẵn sàng để giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn ổ đĩa giám sát phù hợp tại địa chỉ: http://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=1210.

Hiện nay, dòng ổ cứng phục vụ hoạt động giám sát WD Purple đã có mặt tại các nhà phân phối và đại lý bán lẻ trên toàn quốc. WD Purple có nhiều loại dung lượng từ 1 TB đến 6 TB và được bảo hành 3 năm. Giá bán đề nghị cho sản phẩm 3,5 inch 6 TB drive, dòng WD60PURX, tại thị trường là 7,28 triệu đồng. Tham khảo http://products.wd.com/wdpurple để biết thêm chi tiết.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.