WD My Passport và My Book: Diện mạo hoàn toàn mới

Tập đoàn Western Digital vừa giới thiệu diện mạo hiện đại, hoàn toàn mới cho các dòng ổ cứng My Passport, My Passport for Mac và My Book - những sản phẩm bán chạy hàng đầu thị trường trong hơn 1 thập niên qua. Những mẫu thiết kế ấn tượng, đặt trọng tâm vào cá tính của người dùng được Western Digital phối hợp thực hiện với Fuseproject, một công ty về thương hiệu và thiết kế từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín trong ngành. Nhằm tạo kết nối giữa thiết bị và người dùng, các ổ cứng mới được tích hợp tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng.

“Nhận biết nhu cầu lưu trữ đang tăng nhanh, cùng nhiều tiêu chuẩn thiết kế và trải nghiệm người dùng ngày càng được chú trọng, chúng tôi nỗ lực tập trung phát triển những nhân tố này, từ đó nâng vị thế của dòng sản phẩm My Passport và My Book lên tầm cao hơn. Thông qua thiết kế mới ấn tượng, chúng tôi muốn gắn kết khách hàng với thông điệp nhấn mạnh tầm quan trọng của lưu trữ với cuộc sống, cũng như xúc cảm tuyệt vời khi có thể cất giữ, bảo vệ và tận hưởng những kỷ niệm quý giá của mỗi người”- ông Jim Welsh, Phó Chủ tịch Cao cấp, Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Nội dung, Western Digital, cho biết.

Yves Behar, nhà sáng lập và Thiết kế trưởng tại Fuseproject, chia sẻ: Phương thức sử dụng dữ liệu đang dần thay đổi: Không đơn giản chỉ là một vật sở hữu cá nhân, dữ liệu còn chính là tượng trưng cho những gì ta trân trọng. Western Digital chính là cầu nối giao thoa giữa đời sống vật chất và thế giới kỹ thuật số. Chúng tôi muốn tạo dựng một hình ảnh đại diện ấn tượng, giúp đặc tả được mối liên kết đặc biệt này.

Thuộc chiến lược thay đổi thiết kế nhận diện của tập đoàn, ổ cứng My Passport có 6 lựa chọn màu sắc ấn tượng đồng thời vẫn cung cấp giải pháp lưu trữ di động đáng tin cậy, phù hợp phong cách sống năng động. Ổ cứng My Passport for Mac hiện có sẵn với thiết kế màu Đen phong cách. Thiết bị lưu trữ để bàn hàng đầu, My Book, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cá nhân với khả năng lưu trữ 8TB. Mỗi thiết bị lưu trữ đều tích hợp giải pháp sao lưu tự động giúp quá trình vận hành được liền mạch, và thân thiện với người dùng, cũng như tính năng bảo vệ bằng mật khẩu nhằm đảm bảo độ an toàn khi lưu trữ những dữ liệu quý giá. Các sản phẩm WD mới bao gồm:

° Ổ cứng My Passport, có dung lượng 4TB; tính năng bảo vệ bằng mật khẩu với công nghệ mã hóa phần cứng AES 256-bit; tự động sao lưu với phần mềm WD Backup tích hợp.

° Ổ cứng My Passport for Mac, có dung lượng 4TB, không thể thiếu của MacBook. Được định dạng sẵn cho Mac OS X và Time Machine giúp sao lưu dễ dàng.

° Ổ cứng dành cho máy tính để bàn My Book, có dung lượng 8TB - giải pháp sao lưu dung lượng cao và tin cậy dành cho PC và Mac. Tự động sao lưu với phần mềm WD Backup tích hợp

My Passport và My Passport for Mac đều có chế độ bảo hành 2 năm, hiện được phân phối trên wd.com và tại các nhà bán lẻ, nhà phân phối nhất định trên thế giới. Mức giá bán lẻ dự kiến khởi điểm của My Passport và My Passport for Mac sẽ rơi vào khoảng 1,89 triệu đồng. Ổ cứng dành cho máy tính để bàn My Book cũng đi kèm với chế độ bảo hành thời hạn 2 năm, hiện đang được phân phối tại cửa hàng trực tuyến WD trên wdstore.com và tại các nhà bán lẻ, nhà phân phối nhất định. Mức giá bán lẻ đề xuất khởi điểm của ổ khoảng 3,35 triệu đồng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.