WD My Passport dung lượng 3TB

WD, Western Digital, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ, vừa ra mắt thiết kế mới của ổ cứng di động My Passport Ultra và My Passport cho Mac. Là thế hệ thứ 7 của My Passport, ổ cứng di động My Passport Ultra và My Passport cho Mac được nâng cấp dung lượng lên đến 3 TB và có 4 màu (đen truyền thống, trắng bạch kim, đỏ mận và xanh quý phái) cho khách hàng lựa chọn.

Tony Tate, Tổng Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách giải pháp lưu trữ nội dung của WD, cho biết: “Nhu cầu lưu trữ hình ảnh ngày một tăng cao, vì vậy người dùng đang kiếm tìm một giải pháp lưu trữ di động hoàn hảo và đáng tin cậy. Thế hệ mới nhất của ổ đĩa My Passport cung cấp một trải nghiệm sao lưu dữ liệu tự động dễ dàng hơn, phần cứng được mã hóa bảo mật và dung lượng cao”.

My Passport Ultra có các phiên bản dung lượng 3 TB, 2 TB, 1 TB và 500 GB, tính năng mã hóa phần cứng AES 256-bit, độ bảo mật cao mà không làm tác động đến tốc độ truy xuất dữ liệu và hoạt động của CPU. Nếu ổ cứng My Passport Ultra bị thất lạc, hệ thống AES 256-bit sẽ mã hóa phần cứng để bảo vệ các tập tin, thư mục, hình ảnh, video và âm nhạc của người dùng bằng mật khẩu cá nhân. Khả năng tương thích USB 3.0 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh lên đến 5 gigabit/giây, trong khi được vẫn tương thích ngược với USB 2.0. My Passport cho Mac có dung lượng 3 TB, 2 TB, 1 ¬TB và cũng được trang bị mã hóa phần cứng 256-bit AES với kết nối USB 3.0.

Phần mềm WD Back-up có sẵn trong ổ cứng My Passport Ultra là một ứng dụng đơn giản để sử dụng, tập trung giảm thiểu gián đoạn khi sao lưu dữ liệu. Vì 31% thiết bị máy tính chứa virus độc hại ẩn, việc sao lưu dữ liệu vào một thiết bị thứ cấp như ổ cứng My Passport là rất quan trọng để bảo quản những dữ liệu quý giá.

My Passport Ultra và My Passport cho Mac đều được bảo hành 3 năm. Điều khoản và điều kiện bảo hành có giới hạn của WD có thể được tìm thấy tại

support.wdc.com/warranty. My Passport Ultra và My Passport cho Mac đã được bán tại một số cửa hàng bán lẻ và nhà phân phối.

>> Giá bán lẻ đề xuất của My Passport Ultra và My Passport cho Mac

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.