WD cá nhân hóa kho lưu trữ dữ liệu đám mây

Công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ Western Digital (WD) vừa công bố, hãng có những nâng cấp đáng kể cho dòng thiết bị lưu trữ cá nhân My Cloud, gồm hệ điều hành My Cloud OS 3 mới, phần mềm Developer Kit (SDK) cho phép kết hợp ứng dụng với thiết bị lưu trữ cá nhân ổ kép (2 ổ cứng) My Cloud Mirror với dung lượng và tốc độ xử lý cao hơn.

Hệ điều hành My Cloud OS 3 của WD có giao diện người dùng trực quan mang đến trải nghiệm chia sẻ không giới hạn và giải pháp sao lưu, đồng bộ hóa giúp tối ưu hóa hệ thống NAS trong khi vẫn kiểm soát độ bảo mật cho các thiết bị đặt tại văn phòng hay nhà riêng.

Hệ điều hành My Cloud OS 3 mang tới trải nghiệm tuyệt vời về quản lý ảnh và video thông qua MyCloud.com và ứng dụng My Cloud Albums. Trong đó, MyCloud.com giúp người dùng tiếp cận với hệ thống My Cloud từ khắp mọi nơi trên thế giới, thông qua giao diện trình duyệt web để truy cập tài liệu, xem ảnh và video. My Cloud Albums có thể tải xuống từ iTunes và Google Play vào cuối tháng 9-2015, cho phép người dùng My Cloud OS 3 chia sẻ link hoặc album trên My Cloud với bạn bè và gia đình.

Tính năng đồng bộ hóa hoàn toàn mới của My Cloud OS 3 - WD Sync giúp đồng bộ dữ liệu từ nhiều máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ khác nhau để cập nhật nội dung mới nhất và giúp người dùng có thể tiếp cận từ bất kỳ thiết bị nào. Hệ điều hành mới cũng cho phép người dùng cài đặt sao lưu tự động từ album của smartphone và máy tính bảng. My Cloud OS 3 mang đến công cụ sao lưu dữ liệu hoàn toàn mới, giúp việc chuyển dữ liệu qua các thiết bị My Cloud một cách dễ dàng hơn. My Cloud OS 3 hỗ trợ Chromebook và Chromecast.

WD cũng giới thiệu thiết bị My Cloud SDK và My Cloud API giúp các nhà phát triển thỏa sức khai thác các tính năng trong hệ sinh thái My Cloud gồm nhiều thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân. Ngoài ra còn có phiên bản mới của thiết bị lưu trữ cá nhân My Cloud Mirror với 2 ổ đĩa cứng cài đặt Mirror Mode (RAID 1) để đảm bảo nội dung được lưu trữ trên 1 ổ đĩa và sao lưu tự động trên ổ đĩa thứ 2. My Cloud Mirror có đầy đủ tính năng vượt trội của My Cloud OS 3, một bộ xử lý tiên tiến và RAM 512 MB giúp việc sao lưu dữ liệu nhanh hơn và hỗ trợ chạy ứng dụng.

My Cloud Mirror có giá bán lẻ dự kiến đề xuất lần lượt là 8,5 triệu đồng, 10,5 triệu đồng, và 13,5 triệu đồng tương ứng phiên bản 4TB, 6TB và 8TB.

Khách hàng có thể đặt hàng tại wdstore.com hoặc mua qua các nhà phân phối và bán lẻ từ ngày 30-9-2015.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.