Wayne Bridge giữ nguyên ý định

Bridge khẳng định anh không bao giờ muốn gặp Terry.

Đang trong kỳ nghỉ ngơi tại Los Angeles (Mỹ), hậu vệ Wayne Bridge nhất quyết khẳng định anh không muốn đụng mặt John Terry trong đội tuyển Anh. “Tôi sẽ ở lại Los Angeles trong 6 tuần trước khi trở về Man.City. Tôi đi không phải vì trốn tránh ai mà chỉ đơn giản là không muốn nhìn thấy họ (Terry - Vanessa). Cô ấy vừa có những phát biểu trên báo giới nhưng đó là chuyện thật nực cười”, Bridge cho biết.

  • Phàn nàn

Rốt cuộc cũng đã có người phàn nàn về trái bóng Jabulani được sử dụng tại World Cup 2010 sắp tới. Đó là thủ thành Hugo Lloris của đội tuyển Pháp. “Quả bóng này quả thật là một hiểm họa khôn lường. Chúng tôi đã phải làm quen với nó trong trận chung kết Cúp nước Pháp và nó có quỹ đạo bay không thể kiểm soát. Tôi nghĩ nhà sản xuất nên có sự điều chỉnh bởi trái bóng cũng là một phần tác động tới kết quả trận đấu”, Lloris nói.

  • Kỷ lục

Quả thật, ít ai nghĩ chiếc áo thi đấu từng được Sir Geoff Hurst mặc trong trận chung kết World Cup 1966 lại đáng giá tới… 2,3 triệu bảng Anh. Chiếc áo này vừa được nhà môi giới Andrew Leslau bán lại sau một buổi bán đấu giá mới đây. Hẳn là cựu tiền đạo Geoff Hurst đã phải tiếc hùi hụi bởi vào năm 2000, ông đã bán nó trong một cuộc đấu giá với số tiền quá khiêm tốn: 91.750 bảng.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…