Watson nói về án phạt 12 ngàn USD

Có khá nhiều tay vợt nổi tiếng bị phạt tiền ở Wimbledon 2016 vì cách cư xử thiếu chuẩn mực trên sân đấu, như là Serena Williasm hay Nick Kyrgios, nhưng người nhận án phạt tiền kỷ lục lại chính là cựu số 1 nữ của làng quần vợt Anh quốc – Heather Watson.

Tay vợt trẻ người Anh đã bị phạt 12 ngàn USD sau “tiến trình” quăng vợt xuống sân đấu trong trận đấu ở vòng 1 với Annika Beck (Đức). Hiện tại, Watson vẫn còn đang bị sốc, vì cô không nghĩ rằng cô lại bị phạt tiền nhiều đến vậy.

Heather Watson

Chỉ kiếm được 30 ngàn USD sau khi giành quyền lọt vào vòng đấu chính của Wimbledon năm nay, Watson bàng hoàng nhận tờ giấy phạt chiếm đến hơn 1/3 thu nhập của cô ở All England Club năm nay. Watson đã bị sốc và cho rằng án phạt này là “không công bằng và quá đắt đỏ” với cô.

“Tôi không thấy án phạt này là công bằng. Tôi đã bị sốc. Tôi nhìn vào biên lai phạt tiền và chỉ nhìn thấy 2 con số đầu tiên, tôi nghĩ: “Được thôi”, nhưng sau đó tôi nhìn kỹ lại và thấy tất cả giá trị của con số. Quăng có mỗi cây vợt mà bị phạt tiền như vậy thì quá đắt đỏ rồi. Tôi không phải là một người khùng điên trên sân đấu chuyên làm những chuyện gây ra tranh cãi. Đó là một sai lầm tồi tệ, tôi biết làm như vậy là sai, nhưng đó chỉ là một khoảnh khắc quá nóng nảy, khó kềm chế được bản thân ở một trận đấu mà tôi rất mong muốn giành được chiến thắng”, Watson tâm sự.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác