Walcott nghỉ 6 tháng

Arsenal vừa chính thức thông báo tiền vệ cánh phải Theo Walcott sẽ phải nghỉ thi đấu tối thiểu 6 tháng vì chấn thương dây chằng đầu gối chân trái. Walcott dính chấn thương này trong trận thắng Tottenham 2-0 ở Cúp FA mới đây.

Walcott dính chấn thương ở trận thắng Tottenham 2-0.

Các cuộc kiểm tra cho thấy dây chằng bị tổn hại nặng, cần phải mổ. Website của Arsenal cho biết: “Walcott sẽ được giải phẫu tại London vào một ngày gần đây và dự trù sẽ nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Do đó, Walcott sẽ vắng mặt đến hết mùa bóng này và cũng không thể tham gia World Cup 2014 tại Brazil”.

Khôi Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern sẽ đánh bại Sevilla trong trận Siêu cúp châu Âu

Dự đoán Bayern Munich – Sevilla: Hùm xám quyết tấn công 2 biên

ĐKVĐ Champions League, Bayern Munich tiếp tục cho thấy sự đa dạng trong lối chơi dù phải mất đi lá chắn quan trọng Thiago sang Liverpool. Đối đầu với Sevilla ở Siêu cúp châu Âu, Hùm xám vẫn chơi tấn công biên với hệ thống 4-2-3-1 nhuần nhuyễn.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Lyon thiếu cảm hứng

Trận thứ ba không biết tới thắng lợi, Lyon bị nhận định là đang thiếu nguồn cảm hứng thi đấu.

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.