WAGs nói gì về EURO 2012?

EURO 2012 sẽ chính thức khai mạc vào thứ Sáu tới. Báo The Sun nhanh chân dàn xếp một buổi chụp ảnh WAG của Theo Walcott (Anh), Robin Van Persie (Hà Lan), Cesc Fabregas (Tây Ban Nha) và Gael Clichy (Pháp). Tất cả 4 WAGs này áo hoặc váy mang màu sắc của đội tuyển nhà và còn vẽ quốc kỳ lên đôi môi…

MELANIE SLADE (WAGs của THEO WALCOTT, tuyển Anh). Cô vừa lấy bằng chuyên gia vật lý trị liệu. Đây đã là năm thứ 7 đôi trai tài gái sắc cùng 23 tuổi này gắn bó bên nhau và họ hy vọng sẽ kết hôn vào năm tới. Khi được hỏi liệu WAGs có được phép đến Ba Lan và Ucraina ủng hộ đội nhà hay không, Melanie đáp...

Melanie nói tiếp:“Tôi cho rằng đây là điều bất hợp lý. Nếu các WAGs muốn đi và ủng hộ đội nhà thì họ cứ đi. Đây là quyết định cá nhân, chẳng có luật lệ nào ở đây cả. Mọi thứ sẽ rất khác so với giải đấu lớn đầu tiên của tôi ở World Cup 2006 tại Đức, nơi báo chí tập trung quá nhiều vào các WAGs. Bây giờ, tuyển Anh có HLV khác”.

…Còn về việc làm thế nào được ở bên Walcott trước trận đấu, Melanie cho biết: “Đội tuyển sẽ bay trong tuần này và một khi họ đến nơi, chúng tôi không gặp họ cho đến khi họ trở về. Chúng tôi sẽ nói chuyện qua điện thoại mỗi ngày”.

Về phần dự đoán mối đe dọa lớn nhất cũng như cơ hội thắng giải của tuyển Anh, Melanie trổ tài: “Tây Ban Nha là đội bóng lớn nhưng còn có nhiều đội bóng mạnh khác. Nếu một đội bóng mạnh chơi một trận cầu tồi tệ, họ có thể bị loại và ngược lại. Dĩ nhiên, tuyển Anh sẽ thắng”.

DANIELLA SEMAAN (WAG của CESC FABREGAS, Tây Ban Nha). Tiền vệ 25 tuổi Fabregas đang “lái máy bay”, bởi anh kém Daniella đến 11 tuổi. Daniella là người gốc Li-băng. Cô cho biết “rất phấn khích trước khi đến Ba Lan và Ucraina. Đây là giải đấu lớn đầu tiên của tôi. Chúng tôi không biết tình hình chuẩn bị cho EURO như thế nào, nhưng ở Tây Ban Nha, các gia đình muốn đi cùng các tuyển thủ - vợ, ông bà và các con. Ở Barcelona, tất cả đều tập trung vào các cầu thủ. Chẳng ai quan tâm đến vợ hoặc bạn gái của họ”. Một chút dự đoán, Daniella cho biết: “Có thể Italia, Anh và Đức là mối đe dọa lớn nhất cho tuyển Tây Ban Nha”.

CHARLENE SURIC (WAG của GAEL CLICHY, Pháp). Charlene không phải là loại WAG ngồi không và chỉ biết mua sắm. Về tuổi tác, cô đã bước sang tuổi 27, hơn ông chồng Clichy 1 tuổi. Về công việc, cô đang điều hành một công ty truyền thông. Charlene cho biết cô không có ý định đến Ba Lan và Ucraina. Cô nói: “Tôi sẽ ở miền Nam nước Pháp cùng gia đình và xem EURO trên truyền hình”. Với Charlene, xa chồng 1 tháng cũng không thành vấn đề. Cô cho biết: “Gael thích ngủ ở khách sạn cùng đội bóng, do đó, anh ấy có thể tập trung cho bóng đá. Vả lại, người Pháp không thực sự quan tâm đến WAGs”. Còn về mối đe dọa lớn nhất của tuyển Pháp, Charlene cho rằng “đó có thể là Tây Ban Nha”.

BOUCHRA VAN PERSIE (WAG của ROBIN VAN PERSIE, Hà Lan). Họ cùng 28 tuổi và đang sống tại Luân Đôn cùng 2 con: Shaqueel 5 tuổi và Dina 2 tuổi. Bouchra cho biết cô sẽ đến Ba Lan và Ucraina. Cô nói: “Đây là giải đấu thứ 4 của tôi và tôi là người già nhất nhóm! Chúng tôi sẽ không đi cùng đội tuyển. Chúng tôi chỉ bay đi và về để xem các trận đấu của đội nhà. Các cầu thủ luôn thi đấu xa và ở khách sạn trước trận đấu, do đó, chúng tôi không có sự lựa chọn”. Ngoài ra, Bouchra cho biết “mối quan tâm đến WAGs ở Hà Lan ngày càng tăng, nhưng không giống ở Anh”. Về mối đe dọa lớn nhất của Hà Lan, Bouchra quả quyết: “Tôi thực sự tin rằng Hà Lan sẽ vô địch, nhưng không thể xem thường Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Đức”.

Melanie “ghi bàn”

WAG tóc vàng của Theo Walcott đang chiếm được cảm tình của CĐV và được bình chọn là WAG số 1 của tuyển Anh. Trong số 20.000 người đàn ông được hỏi, có đến 52% cho rằng họ thích hẹn hò với Melanie nhất.

Ngược lại, Coleen (cô vợ 26 tuổi của Wayne Rooney) đứng cuối nhóm WAGs chỉ với 5% phiếu bình chọn. Alex (vợ của thủ quân Steven Gerrard) chỉ chiếm 20%. Kimberly Crew (bạn gái của thủ môn Joe Hart) trở lại với 10%.

Nguyễn Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất