VYE Bootcamp lần thứ 6 khởi động

Hội trại Khởi nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE Bootcamp) là chương trình thường niên và lớn nhất do Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Việt Nam phối hợp Viện Đào tạo công nghệ Stanford và Quỹ Đầu tư mạo hiểm IDG tổ chức.

GS Tom Kosnik (Đại học Stanford) và nhiều khách mời nổi tiếng hướng dẫn hội trại

Năm 2016, với sự tài trợ của nhiều đơn vị trên toàn quốc, VYE Bootcamp là khóa học ngắn hạn (từ ngày 13 đến 19-8) được thiết kế dành cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, với mục đích trau dồi kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm trong việc phát triển doanh nghiệp, tiếp sức các dự án tiềm năng, kết nối các nhà khởi nghiệp trẻ với nhà đầu tư để nâng tầm dự án của mình.

VYE Bootcamp là nơi ươm mầm những dự án khởi nghiệp tiềm năng của giới trẻ Việt Nam

Hội trại chịu sự dẫn dắt của GS Tom Kosnik (Đại học Stanford, Mỹ) cùng các buổi học ứng dụng thực tiễn với sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành. VYE mong muốn đây không chỉ là một khóa học đầy bổ ích và thiết thực mà còn là một bước đệm mang các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam tiến xa hơn trong khu vực và toàn thế giới.

PHÚ QUỐC 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.