Vui vẻ với 4 gái gọi, Mario Balotelli lại gây sốc

Tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi trên mặt báo nước Anh khi trải qua buổi tiệc kéo dài đến hơn 6 giờ, ngay trước trận đấu quan trọng của Manchester City với Newcastle.

Đáng nói hơn nữa, trong buổi tiệc đình đám này, “Super Mario” còn một mình lên giường với 4 gái gọi. Những cô gái này được Balotelli thuê lúc khoảng 1g30 sáng ngày thứ Năm vừa rồi, và người ta thấy cảnh 3 trong số 4 cô gái ấy rời nhà của chàng tiền đạo người Ý lúc 7g45 sáng cùng ngày. Họ rời khỏi nhà của Balotelli và đi bằng xe lửa trở lại thành phố.

Balotelli lại gây chuyện

Đây đúng là một thông tin gây sốc với các CĐV của Man City, khi một trong những tiền đạo chủ lực của họ lại phá sức trước giai đoạn quan trọng nhất mùa bóng.

Những cô gái vừa qua đêm tại nhà Balotelli được cho rằng đến từ trung tâm môi giới gái gọi McKenzies. Có thể mỗi cô đã nhận được khoảng 245 bảng cho 6 giờ vui vẻ với anh chàng tiền đạo ưa gây chuyện này.

Tùng Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.