Thể thao phong trào

Vui hè tại CLB Bơi lặn Phú Thọ

Gần ba tháng hè đã trôi qua, nhiều tụ điểm sinh hoạt vui chơi giải trí thể thao trong thành phố vẫn còn đang nhộn nhịp đón tiếp đông người đến sinh hoạt, vui chơi, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên.

Hồ bơi lớn và khán đài của CLB bơi lặn Phú Thọ.

Một trong những tụ điểm sinh hoạt, vui chơi, giải trí thể thao lành mạnh được khảo sát và đáng tin tưởng nhất trong thành phố đó là Câu lạc bộ (CLB) Bơi lặn Phú Thọ. Nơi này, có số lượng khách đến bơi rất đông, từ 1.000 đến 1.500 lượt khách/ngày. Cao điểm thứ bảy và chủ nhật lên đến trên 2.000 lượt khách/ ngày.
 
Chị Vân Anh, một phụ huynh ở quận 10 đưa con em mình tới bơi nơi đây, nhận xét: “Tới nơi này, tôi thấy thoải mái vì cảnh quan thoáng mát, dễ chịu, bao nhiêu bực dọc trong người nếu có đều tan biến. Các nhân viên, bảo vệ, bán vé, soát vé cho đến cứu hộ, thầy dạy bơi đến chị lao công đều niềm nở, chỉ dẫn tận tình những gì khách chưa quen thuộc đường đi, nước bước”.

Anh em nhân viên ở đây nói vui: “Tiêu chuẩn ISO đó”. Đây là tiêu chí hàng đầu bắt buộc phải có đối với một đơn vị có chức năng phục vụ khách hàng. Một chị phụ huynh khác cũng tâm sự: “Lúc đầu, tôi chẳng thích tới đây đâu, vì tôi không thích bơi, nhưng vì cháu thích bơi quá nên tôi đành chiều. Sau vài lần, tôi mới nhận ra con mình đã lựa chọn đúng một môn thể thao hữu ích, tăng cường sức khỏe”.
 
Theo ông Trần Mạnh Út, Chủ nhiệm CLB Bơi lặn Phú Thọ: “Có được sự tin cậy của các phụ huynh nói trên là do chúng tôi đã cải tiến phong cách làm việc dần dần tiến đến chuyên nghiệp hóa về mọi mặt, nhất là trong các lớp dạy bơi, các thầy cô trực tiếp xuống hồ chỉ dẫn một cách tỉ mỉ về kỹ thuật bơi, những phương pháp bơi có hiệu quả. Đảm bảo sau khóa học các em sẽ hoàn thiện kỹ thuật một kiểu bơi thật hoàn hảo”.
 
CLB Bơi lặn Phú Thọ là một đơn vị rất đáng được biểu dương về phong cách phục vụ trong dịp hè này.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Petr Cech từ chỗ thị phạm cho Kepa Arrizabalaga trong các buổi tập, giờ sẽ là một thách thức cho vị trí thủ môn. Ảnh: Getty Images

Chelsea bất ngờ ra hạ sách ở vị trí thủ môn

Trong thời hạn cuối chốt danh sách đội hình 25 cầu thủ chơi tại Premier League vào chiều thứ ba, Chelsea đã có một quyết định đầy bất ngờ ở vị trí thủ môn - vốn là điểm yếu đang lộ rõ nhất của họ ở mùa giải này.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

Khabib nói Poirier quá yếu đuối

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Dustin Poirier chứng tỏ sự yếu đối khi chấp nhận đấu Conor McGregor ở hạng bán trung

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor đồng ý quay trở lại lồng sắt bát giác, sẽ tái đấu với “Viên kim cương” Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau đang làm xôn xao dư luận. Trong đó, chính “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov cũng khảng khái đứng ra cho biết, Poirier quá yếu đuối khi chấp nhận đấu ở hạng bán trung với McGregor, và sau đó, McGregor lại quá mặt dày khi đòi tranh đai vô địch với Khabib ở… hạng cân nhẹ!