Vui Euro 2008 cùng SGGP Thể Thao

Vòng chung kết giải bóng đá châu Âu Euro 2008, môn thể thao vua, sắp đến ngày khởi tranh, để tạo thêm hứng thú cho người hâm mộ cùng đồng hành với Euro 2008, Báo SGGP Thể Thao tổ chức chương trình “Dự đoán kết quả bóng đá Euro 2008”.

Chương trình này được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng thiết bị điện và chiếu sáng Comet. Bạn đọc sẽ có cơ hội tham gia cuộc chơi thú vị này bằng hình thức cắt phiếu dự đoán kết quả bóng đá trên SGGP Thể Thao và SGGP 12Giờ.

Cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn với 1 giải nhất 15 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng, 1 giải ba 7 triệu đồng, 1 giải tư 5 triệu đồng và 6 giải khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng. Kính mời bạn đọc tham gia “Vui Euro 2008 cùng SGGP Thể Thao” và hy vọng chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ.

Báo SGGP Thể Thao và nhãn hàng Comet chúc các bạn may mắn.

SGGP Thể Thao

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác