Balotelli tiếp tục gởi thông điệp tới bà bầu Rafaella Fico

Vui chơi rồi lại... vui chơi

Những gì cần nói, Mario Balotelli đã nói hết trong thông cáo. Từ nay, anh không nói nữa, mà hành động cụ thể như để nói với Raffaella Fico rằng anh đã thực sự quên cô và hoàn toàn không muốn nối lại tình xưa…

Balotelli và người đẹp

Mario từng nói: “Tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu kết quả xét nghiệm ADN khẳng định tôi là cha đứa bé. Nhưng tôi không có ý định quay lại với Raffaella”. Như thế đã quá rõ ràng. Mario chỉ có thể chu cấp tài chính cho đứa bé nếu đó là con của anh. Còn tình cảm với Raffaella thì đã hết. Trong khi đó, dường như Raffaella muốn níu kéo. Mới đây, cô còn viết thư gởi Mario để nói rằng cô sẵn sàng xét nghiệm ADN và quả quyết rằng đó chính là con của Mario. Cô chấp nhận mọi yêu cầu của Mario, cho dù người thân trong gia đình phản đối như em trai cô Francesco từng chỉ trích Mario thiếu tôn trọng người đang mang giọt máu của anh trong bụng.

Trong khi các đồng đội ở Man.City đang tập huấn tại Áo nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, Mario lại mải mê trong tiệc tùng, các cuộc vui thâu đêm cùng bạn bè và tất nhiên có cả các người đẹp tóc vàng. Kể từ khi biết Raffaella mang thai, Mario sa vào các hộp đêm gần thành phố quê hương của anh ở Brescia, tiệc tùng thâu đêm tại St-Tropez (miền Nam nước Pháp) và nay lại nghỉ hè tại đảo Ibiza (Tây Ban Nha).

Nếu Raffaella thấy chán những cảnh Mario vui chơi cùng các người đẹp trong hộp đêm, quán bar, thì lần này chân sút “lắm tài, nhiều tật” này đổi chiêu bằng cách lái ca-nô trên nước. Anh tỏ ra hạnh phúc và chẳng một chút lo âu khi lướt trên những con sóng, trong khi anh luôn có người đẹp ôm chặt phía sau.

Thật ra, báo chí cũng chẳng cần biết danh tánh của các người đẹp vây quanh Balotelli. Đơn giản, bởi có quá nhiều người, vả lại chẳng có cô nào ở bên cầu thủ này quá 24 giờ. Với Balotelli, đó chỉ là những cuộc vui chơi thoáng qua. Anh chỉ muốn nói với Raffaella rằng anh còn trẻ (mới 21 tuổi) và chẳng muốn vướng bận chuyện tình cảm với cô nữa.

Nguyễn Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất