Vừa rời Singapore, Lý Hoàng Nam có mặt thi đấu ở Thái Lan

SGGPO
Tay vợt nam số 1 của quần vợt Việt Nam tiếp tục tới thành phố Hua Hin (Thái Lan) thi đấu giải chuyên nghiệp Men’s Futures F2 2017 tổ chức ở đây.

Hoàng Nam tiếp tục thi đấu tại Thái Lan. Nguồn: tư liệu

Hoàng Nam tiếp tục thi đấu tại Thái Lan. Nguồn: tư liệu

Lý Hoàng Nam đã kết thúc thi đấu giải Men’s Futures F3 Singapore 2017 vào ngày 10-6 sau khi dừng bước tại bán kết nội dung đơn nam và thua ở chung kết đôi nam (Hoàng Nam đứng cặp với Ito Yuichi – Nhật Bản).
Ngay lập tức, tay vợt này cùng HLV đã di chuyển tới Thái Lan chuẩn bị dự tranh giải Men’s Futures F2 diễn ra tại thành phố Hua Hin từ ngày 12 tới 18-6.
Lý Hoàng Nam được chọn là hạt giống số 5 đơn nam nên được suất dự vòng chính nội dung. Tại vòng 1, Hoàng Nam gặp tay vợt chủ nhà Kittiphong Wachiramanowong.
Trong ngày thi đấu 11-6 của giải F2 tại Thái Lan, quần vợt Việt Nam có Trịnh Linh Giang chơi xuất sắc vượt qua vòng sơ loại đơn nam, giành vé vào thi đấu chính. Tại trận đầu của vòng chính, Linh Giang sẽ đối đầu với Kelsey Stevenson (Canada).
Thật hữu duyên, Hoàng Nam và Linh Giang ở cùng nhánh đấu. Nếu 2 tay vợt này chiến thắng tại vòng 1 thì họ sẽ đọ sức với nhau ngay vòng 2.
Trước đó, trong vòng sơ loại nội dung đơn nam của giải F2 tại Thái Lan, Nguyễn Hoàng Thiên thi đấu không thành công và bị loại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Tốc độ