Giải Việt dã toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá lần 5-2009”

Vua leo núi: Trần Văn Lợi, Nữ hoàng leo núi: Phạm Thị Hiên

Lúc 7 giờ ngày 6-1, tại Thị trấn Thác Mơ huyện Phước Long tỉnh Bình Phước, đã diễn ra giải Việt dã toàn quốc Chinh phục đỉnh cao Bà Rá lần 5-2009. Có 475 vận động viên của 17 đội ở các tỉnh thành trên cả nước và 2 đội của Vương quốc Campuchia tham dự.

Núi Bà Rá cao 723m so với mặt nước biển. Nửa đường lên núi là dốc cao, quanh co khúc khuỷu, phần còn lại là 1749 bậc thang dốc đứng. Cự ly của VĐV nam là 7,7km, cự ly của VĐV nữ là 5,4km. Dù vậy, chỉ sau hơn nửa giờ, các VĐV đã về đích.

Kết quả: Trần Văn Lợi (Bình Phước) đoạt giải vua leo núi, Phạm Thị Hiên (Thái Bình) đoạt giải nữ hoàng leo núi. Giải đồng đội nam: 1- Khánh Hòa, 2- Gia Lai, 3- Bình Thuận. Giải đồng đội nữ: 1- Thái Bình, 2- Bình Phước, 3- Quảng Ninh. Giải toàn đoàn: 1- Khánh Hòa, 2- Gia Lai, 3- Hà Nội.

T. LỘC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác