Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008

Vua leo núi thắng chặng

Chặng 10 từ Quảng Ngãi đến Quy Nhơn có đoạn đường khá dài 185km diễn ra vào sáng qua, tay đua đang giữ chiếc áo đỏ Vua leo núi Lê Văn Duẩn (Dolfilm) đã cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 46 phút (tốc độ trung bình 36,713 km/giờ). Vì đoàn đua về đích gần như đồng hàng nên thứ hạng cá nhân và đồng đội không có gì thay đổi sau 10 chặng. Trần Văn Ngọc Ẩn tiếp tục mặc chiếc áo vàng, Domesco Đồng Tháp vẫn đứng đầu giải đồng đội và Muhamad Zamani (Malaysia) tạm mặc chiếc áo xanh.

Sáng nay 22-4, đoàn đua thi đấu chặng 11 từ Quy Nhơn đến Pleiku dài 167km.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…