Vừa khép lại SEA Games 31, các quốc gia chuẩn bị họp Hội nghị Trưởng đoàn SEA Games 32

SGGPO

Chỉ sau đây ít thời gian, Hội nghị Trưởng đoàn các quốc gia dự SEA Games 32 sẽ họp tại Campuchia để các quốc gia nắm bắt tình hình chuẩn bị của nước chủ nhà.

Linh vật thỏ trắng của SEA Games 32 đã chính thức được công bố tại Lễ bế mạc SEA Games 31. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Linh vật thỏ trắng của SEA Games 32 đã chính thức được công bố tại Lễ bế mạc SEA Games 31. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 – ông Trần Đức Phấn cho biết, vào tháng 7, đại diện các đoàn thể thao sẽ có mặt ở Campuchia để họp Hội nghị Trưởng đoàn lần thứ nhất của SEA Games 32. “Đây là thời điểm ban đầu để các quốc gia nắm rõ lại các nội dung thi đấu và số môn thi đấu mà chủ nhà Campuchia đưa ra ở SEA Games 31. Do 2 kì SEA Games 31 và 32 diễn ra khá cận kề nên thời gian của các công việc là rất gấp rút”, ông Phấn thông tin.

Như vậy, SEA Games 31 tại Việt Nam mới chỉ khép lại ở ngày 23-5 nhưng chưa đầy 2 tháng sau, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 32 chính thức bắt đầu. Dự kiến hiện tại, quốc gia Campuchia sẽ đưa vào thi đấu các nội dung của 40 môn thể thao.

Trong Lễ bế mạc SEA Games 31, chủ nhà Campuchia của SEA Games 32 đã được nhận cờ luân lưu của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á dành cho quốc gia sẽ tổ chức kì Đại hội thể thao khu vực tiếp theo.

Cũng trong Lễ bế mạc SEA Games 31, chủ nhà Campuchia của SEA Games 32 đã giới thiệu linh vật của Đại hội sẽ đại diện cho Đại hội thể thao lần thứ 31 là 2 chú thỏ trắng mặc đồng phục truyền thống của quốc gia Campuchia với 1 có đồng phục màu đỏ, 1 có đồng phục màu xanh là màu xuất hiện trên quốc kì quốc gia chủ nhà.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp