Vua bóng đá Pele nhập viện

Đúng ngày khai trương nhà bảo tàng Pele nhằm vinh danh tài năng của Vua bóng đá thế giới thì chính chủ nhân của nó là Pele đã không thể góp mặt vì phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe.

Bệnh viện Albert Einstein không tiết lộ lý do Pele nhập viện nhưng một hãng tin tư nhân Estado cho biết ông bị đau dạ dày. Bệnh tình không có gì nghiêm trọng nhưng cần kiểm tra kỹ.

Theo kế hoạch, sau khai trương bảo tàng cho chính mình, Vua bóng đá Pele sẽ sang Úc vào tuần tới để tham gia một buổi lễ vinh danh người dẫn chương trình truyền hình SBS, Les Murray đã có 35 năm cống hiến cho thể thao thế giới.

Vua bóng đá Pele phải nhập viện

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.