Vụ việc hàng loạt các tay vợt bóng bàn TPHCM xin nghỉ: Đình chỉ công tác của trưởng bộ môn

Theo Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM, ông Nguyễn Hùng, trước mắt do chưa có quyết định chính thức điều động công tác mới, bà Nguyễn Thị Lành - Trưởng bộ môn bóng bàn TPHCM sẽ bị tạm đình chỉ công tác, chờ bước xử lý tiếp theo của lãnh đạo Sở.

Không chỉ lãnh đạo Sở VH-TT-DL TPHCM quan tâm đến sự việc này, mà lãnh đạo thành phố cũng đã có chỉ đạo cho ngành phải xử lý dứt điểm và hợp tình, hợp lý, trả lại cho môn thể thao mũi nhọn này sự yên bình, đồng thời từng bước gây dựng lại vị thế vốn có của mình, tạo điều kiện cho các tay vợt tài năng, các HLV có trình độ và tâm huyết tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của ngành TDTT.

Theo nguồn tin riêng của SGGP Thể Thao, nhiều khả năng Sở VH-TT-DL sẽ điều động một HLV đáp ứng yêu cầu về năng lực chuyên môn cũng như uy tín trong làng bóng bàn TPHCM để nắm giữ vị trí Trưởng bộ môn bóng bàn TPHCM trong thời gian sắp tới.

Theo kế hoạch, trong tuần này, Giám đốc Sở VH-TT-DL Nguyễn Thành Rum sẽ ký quyết định chính thức cải tổ lại bộ môn cũng như Ban huấn luyện đội tuyển bóng bàn TPHCM.

VIỆT HÙNG (SGGP-Thể Thao)

Tin cùng chuyên mục