Vụ VĐV Nguyễn Văn Hạnh bị kiện: Tiếp tục chờ

Phiên xử được Tòa phúc thẩm (Tòa án Nhân dân tối cao Hà Nội) mở lại trong sáng qua 25-1 tại Hà Nội tiếp tục bị hoãn một lần nữa do chỉ có bị đơn (VĐV Nguyễn Văn Hạnh) có mặt còn nguyên đơn là Trung tâm TDTT Ninh Bình (nơi quản lý CLB Tràng An Ninh Bình) vắng mặt không lý do. Phiên tòa sẽ mở lại trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, phiên xử phúc thẩm vào ngày 18-10-2010 vẫn chưa thể ngã ngũ do còn nhiều tình tiết cần được bổ sung. Trung tâm TDTT Ninh Bình là nguyên đơn đã khởi kiện Nguyễn Văn Hạnh đòi bồi hoàn hơn 524 triệu đồng khi cho rằng chủ công này tự ý hủy hợp đồng, tự xin thôi việc không đúng luật.

V.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Việt Nam tập trên sân thi đấu Dushanbe

Đội tuyển nữ Việt Nam và mục tiêu thắng đậm Maldives

Vòng loại Asian Cup nữ 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào tối 23-9 tại Dushanbe (Tajikistan). Đối thủ trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam là Maldives, được xem là khá nhẹ nhàng với mục tiêu giành chiến thắng của các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác