Vụ tranh cãi của đội bóng bàn nam Việt Nam: Các tay vợt sẽ phải thi đấu nội bộ

Đó là chia sẻ của Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) – ông Vương Bích Thắng trong sáng 18-4.

Ngay sau khi có phản ứng của tay vợt Đào Duy Hoàng về việc vì sao mình không nằm trong danh sách dự SEA Games 28, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết đã nắm được thông. Tuy nhiên, ông Thắng cũng khẳng định tới thời điểm này hoàn toàn chưa chốt danh sách dự SEA Games của bất kỳ đội tuyển nào.

“Tất cả vẫn chỉ là danh sách dự kiến và từ nay tới tháng 5 rất có thể danh sách còn có thay đổi ở các đội tuyển thể thao quốc gia”, ông Thắng cho biết.

Về sự vụ trên, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết, các tay vợt sẽ phải thi đấu nội bộ như một cuộc sát hạch để tìm người có phong độ tốt nhất. Theo ông Thắng, bóng bàn có tiền lệ xảy ra nhiều tranh cãi mỗi khi có giải thi đấu nên luôn rất khó trong công tác tuyển chọn đăng ký VĐV.

Năm 2013, để chuẩn bị SEA Games 27 ở Myanmar, bóng bàn nam cũng đã phải thi đấu nội bộ do xảy ra tranh cãi.

Tay vợt Đào Duy Hoàng là người phản ứng trong danh sách của đội bóng bàn. Tác giả: T.Đ.Thuận

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ