Bộ Công an báo cáo Thủ tướng:

Vụ tiêu cực bóng đá có quy mô lớn

U23 Việt Nam tại SEA Games 23.

Hôm qua, 13-1, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Thứ trưởng Bộ Công an đã ký văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về vụ tiêu cực bóng đá (SGGP đã liên tục đưa tin về quá trình điều tra vụ tiêu cực này).

Theo đánh giá của Bộ Công an, vụ tiêu cực trong bóng đá hiện nay có quy mô lớn, liên quan đến nhiều trọng tài, HLV và lãnh đạo CLB.

Bên cạnh báo cáo về vụ bán độ của 7 tuyển thủ đội tuyển quốc gia U23 tại SEA Games 23 vừa qua, bộ cũng báo cáo kết quả điều tra sơ bộ vụ án liên quan đến trùm cá độ bóng đá Bùi Quang Hưng, nguyên cảnh sát thuộc Công an Hà Nội, một trong những trùm cá độ bóng đá quốc tế lớn ở Việt Nam.

Theo Bộ Công an, đây là đường dây cá độ có quy mô lớn, tính chất nghiêm trọng, đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

NAM QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola tuyên bố không sẵn sàng đón lại những ai từng quyết rời bỏ CLB như Jadon Sancho. Ảnh: Getty Images

Man.City không cần Jadon Sancho

HLV Pep Guardiola tuyên bố Man.City không sẵn sàng đón lại Jadon Sancho, một tài năng trẻ mà họ từng bán sang Borussia Dortmund vào năm 2017.

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác