Bộ Công an báo cáo Thủ tướng:

Vụ tiêu cực bóng đá có quy mô lớn

U23 Việt Nam tại SEA Games 23.

Hôm qua, 13-1, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Thứ trưởng Bộ Công an đã ký văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về vụ tiêu cực bóng đá (SGGP đã liên tục đưa tin về quá trình điều tra vụ tiêu cực này).

Theo đánh giá của Bộ Công an, vụ tiêu cực trong bóng đá hiện nay có quy mô lớn, liên quan đến nhiều trọng tài, HLV và lãnh đạo CLB.

Bên cạnh báo cáo về vụ bán độ của 7 tuyển thủ đội tuyển quốc gia U23 tại SEA Games 23 vừa qua, bộ cũng báo cáo kết quả điều tra sơ bộ vụ án liên quan đến trùm cá độ bóng đá Bùi Quang Hưng, nguyên cảnh sát thuộc Công an Hà Nội, một trong những trùm cá độ bóng đá quốc tế lớn ở Việt Nam.

Theo Bộ Công an, đây là đường dây cá độ có quy mô lớn, tính chất nghiêm trọng, đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

NAM QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…