Vũ Thị Trang liên tục tăng bậc

(SGGPO). – Tại bảng xếp hạng do Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) vừa công bố vào ngày 11-9, tay vợt Vũ Thị Trang của chúng ta tiếp tục có sự thăng thứ bậc đáng kể nhất.

Tuần trước, Vũ Thị Trang có bước nhảy ngoạn mục khi tăng đến 34 bậc trên bảng xếp hạng của BWF để đứng vị trí 83. Một tuần sau, Vũ Thị Trang tăng tiếp 8 bậc để bây giờ xếp vị trí 75 thế giới. Đây là lần đầu tiên Vũ Thị Trang nằm trong top 80 đơn nữ thế giới, và là kết quả ghi nhận sự nỗ lực của Vũ Thị Trang trong thời gian qua.

Có thể xem, thành công trên một phần nhờ vào kết quả khả quan của tay vợt nữ người Bắc Giang này tại hai giải quốc tế gần nhất là VĐTG 2014 ở Đan Mạch (lọt vào vòng 3) và Vietnam Open 2014 ở Việt Nam ( lọt vào bán kết).

Cũng tại bảng xếp hạng nữ, VĐV khác của cầu lông Việt Nam là Lê Thu Huyền bị tụt 10 bậc xuống vị trí 187 thế giới.

Về xếp hạng nam, Nguyễn Tiến Minh bị tụt 1 bậc qua đó xếp vị trí 24 của BWF. Trong khi đó, Phạm Cao Cường tụt tới 39 bậc và hiện tại xếp vị trí 345 thế giới.

Hiện tại, nhóm tay vợt trên đang chuẩn bị thi đấu cho ASIAD 17-2014.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘cơn khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ