Vũ Thị Hương giành HCV tại Đại hội TDTT

SGGPO – Nữ VĐV của đội điền kinh An Giang đã là người về đích đầu tiên của nội dung 100m tại Đại hội TDTT toàn quốc năm nay.

Vũ Thị Hương đã có HCV đầu tiên tại Đại hội TDTT

Ngày 10-12, môn điền kinh đang diễn ra tại SVĐ Thiên Trường (Nam Định) diễn ra 14 nội dung khác nhau. Trong số đó, cự ly 100m nữ được chú ý nhất do sự có mặt của Vũ Thị Hương (An Giang).

Tại vòng loại diễn ra buổi sáng, Hương đạt thành tích trong khoảng 11”60 nên dễ dàng lọt vào chung kết nội dung. Chung kết cự ly thi đấu trong chiều cùng ngày và một lần nữa, Vũ Thị Hương không khó khăn để xếp nhất với kết quả 11”56. Đây là HCV đầu tiên của Vũ Thị Hương tại Đại hội TDTT toàn quốc năm nay. Xếp nhì nội dung là Đỗ Thị Quyên (Nam Định) và hạng 3 là Nguyễn Thị Thúy (Hà Nội).

Thông số 11”56 của Vũ Thị Hương là kết quả rút ngắn đáng kể so với thành tích cô từng đạt được tại ASIAD 17-2014 là 11”68 tại cự ly 100m. Cuộc đấu trên mới chỉ diễn ra cách đây 3 tháng. Tại SEA Games 27-2013, Hương từng giành HCV 100m với 11”59.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ