Vũ Ngọc Đãng cùng Ngọc Trinh làm phim

Tối 3-4 tại TPHCM, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng người đẹp Ngọc Trinh có buổi gặp gỡ thân mật báo giới nhằm giới thiệu dự án phim điện ảnh Vòng eo 56, trong đó “nữ hoàng nội y” đồng đảm nhiệm vai trò chủ đầu tư dự án kiêm diễn viên chính.

Vòng eo 56 do Hà Phan Entertaiment sản xuất, với kinh phí dự kiến ban đầu là 18 tỷ đồng nhưng theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, con số thực hiện sẽ thấp hơn mức đó. Sau khi thực hiện xong dự án điện ảnh Con ma nhà họ Vương, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mới tổ chức casting các vai diễn còn lại. Phim sẽ được bấm máy vào tháng 9-2015 và dự kiến ra rạp vào tháng 2-2016.

(Từ phải qua) Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Ngọc Trinh, đại diện nhà sản xuất Hà Phan Entertaiment và diễn viên Lương Mạnh Hải.

Với lời đề tựa “dựa trên cuộc đời có thật của Ngọc Trinh”, trước khi ra mắt, Vòng eo 56 đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, các chi tiết trong phim sẽ không có nhiều hư cấu mà anh muốn hướng đến yếu tố đời hơn thông qua lăng kính điện ảnh. Đạo diễn Vừa đi vừa khóc thích thú khi kết hợp với Ngọc Trinh bởi theo anh, cuộc đời của người đẹp sau 10 năm bước chân vào showbiz còn nhiều góc khuất, tin đồn cho đến nay chưa được giải đáp.

Về phần mình, Ngọc Trinh chia sẻ: “Tôi muốn làm một bộ phim về cuộc đời mình như một kỷ niệm tuổi trẻ, kỷ niệm về gia đình và những người thân thiết gắn bó với cuộc sống và sự nghiệp của mình từ trước đến nay. Lần này tôi muốn thử sức mình ở vai trò diễn viên, muốn khám phá các góc cạnh khác của bản thân, muốn được hoạt động nhiều hơn cho nghệ thuật”.

Văn Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).