Vụ Neymar: Barca có thể bị phạt tiếp

LFP (BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp) vừa yêu cầu Barca phải nộp toàn bộ hồ sơ về vụ chuyển nhượng Neymar. Trước đó, trong hồ sơ nộp lên LFP để đăng ký chính thức Neymar, Barca chỉ công bố mức chi phí 57,1 triệu euro.

Sau cuộc điều tra của tòa án, cũng như Barca đi kê khai nộp thuế bổ sung 13,5 triệu euro, LFP yêu cầu đội bóng xứ Catalan phải đưa hồ sơ chính xác về chuyển nhượng.

Sau cuộc họp bất thường của LFP tổ chức ở Valencia, Chủ tịch Javier Tebas nhấn mạnh, ngoài những bất thường với cơ quan tư pháp, Barca có thể vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp khi nộp bổ sung thuế vụ Neymar.

Trong trường hợp LFP xác định Barca đã có sự thiếu minh bạch trong hồ sơ ban đầu, CLB xứ Catalan sẽ bị phạt. Mức phạt mà Chủ tịch Javier Tebas đưa ra là 300.000 euro.

N.HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan.

FIFA đã nhận gần 300 triệu USD thu về từ tham nhũng

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ năm, cơ quan quản lý bóng đá thế giới là FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan đến các âm mưu tham nhũng bóng đá trên toàn cầu.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó

Việc Robert Lewandowski đòi rời Bayern Munich có thể được giải quyết trong vài ngày tới nhưng việc mất chân sút Ba Lan có thể dẫn đến hệ lụy khi  hàng công Bayern chợt bộc lộ điểm yếu.

Ligue 1

Các giải khác