Vụ mua dâm trẻ vị thành niên: Benzema có chứng cứ ngoại phạm

Hôm Chủ nhật, ông Sylvain Cormier (luật sư của Benzema) nói trên tờ Le Parisien và hãng tin AFP rằng, ông sẽ yêu cầu cơ quan điều tra bãi bỏ việc thẩm tra đối với thân chủ của ông trong vụ Zahia Dehar.

Để đạt được yêu cầu này, ông Cormier trông cậy vào sự làm chứng từ bạn gái cũ của Benzema vốn khẳng định rằng cầu thủ của Real Madrid không có quan hệ với Zahia ngày 11-5-2008. Ông Cormier nói: “Lời khai của nhân chứng đã được gởi tới văn phòng của quan tòa. Sắp tới, nhân chứng sẽ được triệu tập để đích thân quan tòa xác nhận sự thật. Nhân chứng này rất nghiêm túc và đáng tin cậy. Rất có thể Zahia không quan hệ với Benzema dù là trả tiền hay không”. Mục đích của luật sư Cormier là Benzema chỉ đóng vai trò của một “nhân chứng” trước tòa” chứ không phải là một “bị cáo”.

  • Về cuộc đình công của tuyển Pháp ở Knysna (Nam Phi): Ủy ban điều tra muốn sớm đưa ra kết luận

Luật sư Laurent Davenas (1 trong 3 thành viên của Ủy ban điều tra cùng với 2 thành viên khác là Jacques Riolacci và Patrick Braouezec) cho biết cần phải sớm đưa ra những kết luận về cuộc đình công của tuyển Pháp tại Knysna vào ngày 5-8, chứ không nên kéo dài đến giữa tháng 8.

Ông nói: “Chắc chắn, chúng tôi sẽ thay đổi cách làm việc. Một mặt, cần phải đẩy nhanh tiến độ cuộc điều tra, xác định rõ các cầu thủ và những người mà chúng tôi muốn điều tra. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định liệu có triệu tập các cầu thủ hoặc liệu có điều tra họ qua điện thoại hay không”.

Liên quan đến trường hợp Nicolas Anelka, ông Laurent Davenas khẳng định: “Không có lý do gì mà không điều tra Anelka, mặc dù anh ta không có trách nhiệm trực tiếp đến cuộc đình công hôm 20-6”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

La Liga

Real Madrid chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz.

Real Madrid đánh bại Cadiz để thu hẹp khoảng cách

Real Madrid đã chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz với tỷ số 2-1, qua đó thu hẹp cách biệt chỉ còn 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Barcelona trước khi giải đấu bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác