Vũ Khanh, Ý Lan song ca trong đêm chung kết 3 của Solo cùng Bolero

Vũ Khanh, Ý Lan song ca trong đêm chung kết 3 của Solo cùng Bolero với chủ đề Hòa tiếng tơ lòng. “Đôi tình nhân của âm nhạc” đã chọn ca khúc Khi người yêu tôi khóc mở màn chương trình.

Là cặp song ca ăn ý hơn 20 năm, Vũ Khanh cho rằng anh và Ý Lan chỉ cần nhìn ánh mắt của nhau cũng hiểu đối phương muốn gì nhưng chưa bao giờ cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Anh, chị cùng danh ca Giao Linh và Thái Châu là giám khảo của đêm chung kết 3.

Ngọc Sơn được mẹ tổ chức sinh nhật sớm

Trong buổi ghi hình The Mash-up- Hoán chuyển bất ngờ, chương trình có sự tham gia của Ngọc Sơn, mẹ anh cùng người hâm mộ tranh thủ mừng sinh nhật sớm cho anh. Sinh nhật sớm của ở tuổi 46 của anh cũng chỉ bánh kem và hoa. Bởi hàng chục năm qua, anh không tổ chức sinh nhật cho mình, mà thường dùng dịp đặc biệt đó đi làm từ thiện.

“Tôi sống nhờ vào tình thương của đại gia đình, nên chỉ muốn làm thật nhiều điều ý nghĩ cho họ mà thôi. Nhất là trong ngày sinh nhật 26-11, tôi cùng mẹ sẽ lại phát gạo tặng người nghèo”- Ngọc Sơn chia sẻ.

* Hari Won mặc váy cưới trong MV mới Yêu không hối hận, được hoàn thiện cảnh quay trong 1 ngày. Hari Won hóa thân thành cô dâu xinh đẹp nhưng u buồn- nhiều cảnh cô thể hiện nhập tâm đến mức rơi nước mắt. Trang phục Hari mặc trong MV là 3 bộ váy cưới lộng lẫy với 3 màu đỏ, vàng đồng và ánh bạc.

* Ngọc Hân duyên dáng với áo dài trên đất Nhật Bản. Trong dịp sang Nhật Bản công tác, Ngọc Hân tranh thủ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm do cô thiết kế. Bộ sưu tập được cô lấy cảm hứng từ Nhật Bản, sử dụng công nghệ in vải hiện đại để in hình ảnh nàng Geisha, hoa anh đào, những ngôi đền... Chi tiết sáng tạo ở phần cổ áo cũng là hình ảnh quen thuộc từ trang phục truyền thống của người Nhật.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất