Vụ hành hung trọng tài tại giải bóng đá CLB Doanh nhân 2030: Cấm thi đấu vĩnh viễn 3 cầu thủ

Liên quan đến việc các cầu thủ Tân Hiệp Hưng hành hung trọng tài, hôm qua, BTC giải bóng đá Doanh nhân 2030 đưa ra quyết định kỷ luật cho những đối tượng có liên quan. Theo đó, 3 cầu thủ Thanh Hùng (3), Minh Quang (7), Thái Duy (6) sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại giải; cấm ban huấn luyện và đội Tân Hiệp Hưng không được tham dự giải trong vòng 5 năm.

Ngoài ra, BTC giải sẽ kiến nghị lên Sở Văn hóa Thể thao - Du lịch TPHCM, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá TPHCM xem xét nhằm đưa ra mức kỷ luật dành cho hành động phi thể thao của cầu thủ và đội Tân Hiệp Hưng vì đã làm ảnh hưởng đến phong trào bóng đá TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Chiều qua, giải kết thúc bằng trận chung kết giữa Tâm Nhật Minh gặp Thái Sơn Bắc. Sau khi hòa nhau 2-2 ở giờ đấu chính thức, Tâm Nhật Minh thắng trong loạt sút luân lưu 6m với tỷ số 3-2 đoạt chức vô địch. Trong trận tranh hạng ba, Ô tô Phạm Gia thắng Sanna Khánh Hòa với tỷ số 13-3. 

G.Y.

>> Vụ hành hung trọng tài tại Giải Futsal CLB Doanh nhân 2030: Kiên quyết xử lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.