Vụ Fernando Torres: Phức tạp vì Cerci

Atletico đã chuẩn bị mọi thứ để chào đón Fernando Torres trở lại sân Vicente Calderon. Thế nhưng, cho đến lúc này, Atletico vẫn chưa chính thức hoàn tất quá trình chuyển nhượng. Lý do, Alessio Cerci - vốn là chìa khóa của vụ việc - không chấp nhận sang Milan vào phút cuối.

Theo thỏa thuận ban đầu, Torres sẽ trở lại Atletico theo hợp đồng đến mùa hè 2016. Đồng thời, để phía Milan đồng ý chấm dứt hợp đồng sớm với Torres, Atletico để Cerci sang San Siro với thời gian tương tự.

Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện trực tiếp với Roberto Mancini, Cerci bị thuyết phục về việc sang Inter, mà không phải Milan. Điều này khiến Torres phải bước vào chuyến du đấu của Milan ở Dubai, và tiến trình về Madrid bị chậm lại.

“Tôi đang mong chờ việc ký hợp đồng với Torres được hoàn tất chính thức”, hậu vệ Juanfran tâm sự một cách háo hức. “Rất nhiều trái tim đang mong chờ khoảnh khắc ấy. Torres là một cầu thủ của những bàn thắng. Điều đó là sự thật. Mọi người đều muốn Torres sẽ kịp có mặt trong trận derby vào ngày 7-1 tới”.

Thuyết phục Cerci đồng ý đến Milan là không dễ, khi anh đang bị quyến rũ bởi kế hoạch với Inter mà HLV Mancini đưa ra. Mancini không thích Mauro Icardi, và quyết tìm một cầu thủ tấn công mới để bổ sung hàng công Inter.

Trong trường hợp Cerci nhất quyết không thay đổi thái độ, Atletico sẽ phải cùng Milan tìm ra giải pháp mới, để sớm có Torres. Theo thông tin từ nội bộ Atletico, các quan chức đội bóng đang vạch kế hoạch chậm nhất là ngày 30-12 sẽ hoàn thành bản hợp đồng đưa Torres về lại ngôi nhà Vicente Calderon.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất