Vụ cầu thủ Long Giang muốn rời đội bóng: Tiền Giang thuê luật sư

Trước sự việc cầu thủ Nguyễn Thành Long Giang thuê luật sư nhằm giải phóng hợp đồng với CLB Hải Nhân Tiền Giang, ông Nguyễn Nam Hùng - Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Tiền Giang cho biết: “Do Long Giang mời luật sư và có sự chuẩn bị khá chu đáo về luật, nên chúng tôi cũng quyết định mời luật sư. Theo quan điểm của tôi, Tiền Giang muốn giải quyết tình cảm trước, còn nếu Long Giang cứ muốn đeo đuổi về luật, chúng tôi sẽ sẵn sàng”.

Trao đổi với chúng tôi vào hôm qua, ông Nguyễn Nam Hùng rất tự tin cho biết Tiền Giang đang có lợi thế trong vụ việc này. Bởi ban lãnh đạo đội bóng đã chuẩn bị mọi cơ sở pháp lý để giải quyết. Hiện Long Giang đang còn hợp đồng 2 năm với Tiền Giang, trong khi Long Giang xin nghỉ mà không báo trước là sai quy định.  

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác