Vụ các đội bóng phản ứng thái quá trọng tài: VFF phạt tiền và cấm thi đấu

Ngày 27-4, Ban Tổ chức V-League đã ra quyết định xử phạt liên quan đến vụ việc phản ứng trọng tài ở lượt trận 12 với mức phạt tiền và đình chỉ thi đấu các cá nhân liên quan.

Qua đó, trợ lý HLV của đội Navibank Sài Gòn, ông Olivera Quedes bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ trong khu kỹ thuật 4 trận, từ lượt 13 vì đã phản ứng trọng tài trong trận gặp Đà Nẵng.

Tương tự như vậy là tiền đạo Timothy của Hòa Phát Hà Nội cũng bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận từ lượt 13 do có lời nói thiếu văn hóa xúc phạm trọng tài trong trận gặp Khánh Hòa.

Ngoài ra, CLB Navibank Sài Gòn và Than Quảng Ninh cũng bị phạt 3 triệu đồng do có nhiều cầu thủ lãnh thẻ phạt tại lượt 12 ở hai giải V-League và hạng nhất. 

KH.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng