Vụ “bán thanh lý”sản phẩm Gucci tại Hà Nội: Công ty TNHH Gucci Việt Nam không liên quan

Công ty TNHH Gucci Việt Nam (Gucci Việt Nam), một công ty thành viên của Tập đoàn Gucci, vừa có thông cáo chính thức về việc Gucci Việt Nam, cũng như các đại diện được ủy quyền của mình, không có bất kỳ liên quan nào tới hoạt động “bán thanh lý” các mặt hàng được coi là sản phẩm của Gucci, do HAFASCO đề xuất và thực hiện tại Hà Nội từ ngày 15-8 đến 18-8.

Gucci Việt Nam được biết việc bán thanh lý này là kết quả của việc thu giữ các sản phẩm mang nhãn hiệu Gucci vào năm 2012 bởi Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội. Vào ngày 8-1-2013, Chi cục QLTT Hà Nội đã yêu cầu đại diện của Gucci xác nhận về tính chính hãng của các sản phẩm. Do vậy, sau thời điểm trên, Gucci Việt Nam không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với quá trình lưu giữ và bảo quản các sản phẩm do Chi cục QLTT Hà Nội thu giữ từ năm 2012. Gucci Việt Nam cũng không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của các sản phẩm, cho dù các sản phẩm đó có liên quan đến việc thu giữ của Chi cục QLTT Hà Nội vào năm 2012 hay không, và các dịch vụ liên quan được chào bán cho công chúng trong sự kiện thanh lý nói trên.

Gucci Việt Nam cũng khẳng định cam kết của thương hiệu đối với các khách hàng Việt Nam thông qua việc sẽ khởi động các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất, để đảm bảo rằng các khách hàng trung thành của thương hiệu có thể mua các sản phẩm Gucci chính hãng và tận hưởng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ và chất lượng của Gucci.

Tuấn Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.