VTVcab ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp tổng thể trong sản xuất chương trình

SGGPO

Ngày 22-11, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức công bố đưa vào sử dụng hệ thống sản xuất chương trình ứng dụng công nghệ hiện đại với giải pháp tổng thể.

VTVcab ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp tổng thể trong sản xuất chương trình

Đây là hệ thống sử dụng giải pháp phần mềm của Vizrt để quản lý và qui trình hóa các khâu sản xuất chương trình. Được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang ứng dụng tại nhiều hãng truyền thông lớn trên thế giới.

VTVcab ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp tổng thể trong sản xuất chương trình ảnh 1

Trường quay ảo với đồ họa 3D theo thời gian thực, giúp việc sản xuất các chương trình với ý tưởng đột phá và sinh động nhất cho khán giả. 

Điểm đặc biệt của hệ thống này sử dụng các trường quay ảo với đồ họa 3D theo thời gian thực, điều khiển tự động hóa trường quay. Điều này đảm bảo cho việc sản xuất các chương trình với ý tưởng đột phá, hiện đại, cách tiếp cận hoàn toàn mới, mang đến cảm nhận thông tin, hình ảnh nhanh nhất, chân thực và sinh động nhất cho khán giả.

Hiện VTVcab đang từng bước ứng dụng công nghệ này trong sản xuất các bản tin thể thao, tiến tới sẽ ứng dụng trong sản xuất hệ thống các giải thể thao trong nước, các chuyên mục trên nhóm kênh thể thao và các kênh sóng khác.

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tham gia trò chơi nhảy sạp tại chương trình

Những trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương

Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.