VTVcab ra mắt TVC “Ba là nhất”

Những khuôn hình giản dị, những khoảnh khắc đời thường trong mỗi gia đình nhưng chứa đựng một cảm xúc đặc biệt về sự gắn kết tình thân là ấn tượng về TVC thương hiệu VTVcab với thông điệp “Ba là nhất” vừa ra mắt ngày 15-11-2016.

Thông qua tiết tấu nhẹ nhàng, TVC xoay quanh câu chuyện cảm động giữa ba và con gái từ khi con còn là một đứa trẻ vô lo, vô nghĩ đến những ngày tháng khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm tháng tuổi thơ trong trẻo ấy, ba luôn là người đồng hành, sẻ chia mọi niềm vui với đứa con bé bỏng. Khoảnh khắc cùng ba xem một bộ phim lý thú, được nghe những lời giải thích, những bình luận hóm hỉnh từ ba luôn là một phần trong tuổi thơ con. Và khi ấy, trong mắt con, ba luôn là một người hùng mà con yêu thương, ngưỡng mộ nhất.

Cao trào và nút thắt của câu chuyện đã thực sự chạm đến trái tim của khán giả khi biết rằng ánh sáng đã tắt dần trong đôi mắt ba. Và giờ đây, người con chính là thứ ánh sáng mà ba có. Nếu như những năm tháng tuổi thơ trước đây ba luôn cùng con xem những thước phim con yêu thích, giải thích cho con nghe những gì con chưa hiểu, thì giờ, con lại chính là người ở vị trí ấy. Thế nhưng, cuộc sống của ba vẫn thật hạnh phúc khi nhìn qua lăng kính đầy tình yêu thương của đứa con bé nhỏ. Những hình ảnh đan xen quá khứ và thực tại đã thực sự mang lại một xúc cảm đặc biệt cho khán giả, một sự ấm áp của tình phụ tử thiêng liêng và sâu sắc!

Xuyên suốt TVC, chiếc tivi chiếu những bộ phim hay chương trình truyền hình yêu thích của 2 người lại chính là chứng nhân cho những khoảnh khắc ngập tràn niềm vui và chia sẻ của ba, con. Đó cũng chính là ý nghĩa gắn kết VTVcab mong muốn chuyển tải qua mỗi chương trình, mỗi dịch vụ cung cấp tới từng gia đình.

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau thì những giờ phút cùng nhau xem chương trình truyền hình yêu thích cũng là một cách giản dị để thêm yêu thương và trân quý tình cảm gia đình. Truyền cảm hứng để mỗi người trân trọng, nâng niu hơn phút giây bên những người thân yêu là thông điệp ý nghĩa VTVcab gửi gắm tới khán giả qua TVC “Ba là nhất”, khẳng định sứ mệnh “VTVcab- Gắn kết gia đình”.

Độc giả xem trên: https://drive.google.com/open?id=0B4seE_rcz-2IQTJ5RFpRbm9UT3c

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.