VTV truyền trực tiếp trận Nhật Bản - Việt Nam (17g45 ngày 7-10)

Nguồn tin từ VTV cho hay, kênh thể thao VCTV3 - truyền hình cáp Việt Nam, đang hoàn tất những điều kiện cuối cùng để truyền hình trực tiếp trận giao hữu Nhật Bản - Việt Nam vào chiều mai (7-10). Theo đó, nếu phía Nhật Bản gật đầu đồng ý, VCTV3 sẽ truyền trực tiếp trận Nhật Bản - Việt Nam vào lúc 17 giờ 45 trên sóng của kênh bóng đá TV.

Hôm qua, thầy trò ông Falko Goetz đã đặt chân đến nước Nhật an toàn và ông thầy người Đức đã xua quân ra sân tập luyện buổi đầu ở xứ Mặt trời mọc.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác