VTV đề nghị được tiếp phát các chương trình, trận thi đấu tại ASIAD 2018 từ VOV/VTC

SGGPO

Chiều 21-8, trên trang web của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV.vn) cho biết đơn vị này đã gửi công văn đề nghị được tiếp phát các chương trình, trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng.

VTV đề nghị được tiếp phát các chương trình, trận thi đấu tại ASIAD 2018 từ VOV/VTC

Bản tin của VTV chiều nay đã đưa tin về việc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên Đài Tiếng nói Việt Nam- VOV) chính thức phát đi thông báo đã đạt thỏa thuận nắm giữ bản quyền truyền thông Đại hội thể thao châu Á (ASIAD 2018) tại Việt Nam. Đồng thời cũng thông báo việc khán giả có thể xem các cuộc tranh tài đang diễn ra tại Indonesia tại kênh VTC3; Thính giả cũng có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên các kênh sóng phát thanh của VOV. 

Bản tin của VTV cũng cho hay Đài Truyền hình Việt Nam đã gửi công văn đề nghị được tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu, do VOV/VTC phát sóng, trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban thư ký biên tập (Đài truyền hình Việt Nam) cũng khẳng định thông tin VTV đề nghị được tiếp phát các các chương trình, trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng. Tuy nhiên do công văn vừa được phát đi nên VTV vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ VOV/VTC.

Xung quanh việc có được bản quyền truyền thông của ASIAD 2018 tại Việt Nam, Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cho hay, các kênh của VOV sẽ phát miễn phí tới người hâm mộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bắt đầu từ ngày  22-8.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.