Truyền hình trực tiếp Cúp Bách Việt 2006

VTV đã mua bản quyền truyền hình

(SGGP).- Chiều qua 6-11, bà Đỗ Lan Hương, Phó Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, VTV đã đồng ý mua bản quyền truyền hình trực tiếp Cúp Bách Việt 2006. Như vậy, VTV sẽ cùng Đài Truyền hình TPHCM (HTV) thông sóng truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu tại giải.

Theo bà Hương, VTV đã mua bản quyền truyền hình với giá 20.000 USD và không trích phần trăm thu được từ tài trợ phát sóng, quảng cáo cho Công ty Truyền thông Bách Việt. Phía Công ty Bách Việt đã chấp thuận điều kiện trên của VTV. Các điều kiện khác như phát quảng cáo, thông tin phản ánh về giải, phỏng vấn nhà tài trợ đều được VTV chấp thuận.

X.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?