VTC có bản quyền phát sóng AFF Cup 2012

Hôm qua, Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC Vũ Quang Huy cho biết, VTC đã đàm phán xong với đơn vị nắm bản quyền AFF Cup là Densu Alpha để có bản quyền phát sóng AFF Cup 2012. Toàn bộ các trận đấu tại AFF Cup 2012 sẽ được VTC truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình độ nét cao HD.

Trước đó, VTC đã ngỏ ý định buông, không phát sóng AFF Cup 2012 vì VTV đã phát trên kênh quảng bá, còn các nhà tổ chức AFF Cup 2012 thì chưa biết có sản xuất được sóng truyền hình theo chuẩn HD hay không. Vào phút chót, đối tác đảm bảo AFF Cup 2012 sẽ được phát sóng theo chuẩn HD, vì vậy, VTC đã quyết định mua bản quyền gói HD này.

 G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.