VPF tổ chức họp tìm giải pháp cho V-League 2020

SGGPO

Theo kế hoạch, ngày 31-3 tới đây công ty VPF sẽ tổ chức cuộc họp để tìm giải pháp cho giai đoạn tiếp theo của LS V-League 2020 trong bối cảnh khó khăn vì dịch Covid-19 hiện nay.

Hy vọng các đội cùng  Ban điều hành LS V-League 2020 sẽ sớm gỡ được "nút thắt" về thời gian thi đấu

Hy vọng các đội cùng Ban điều hành LS V-League 2020 sẽ sớm gỡ được "nút thắt" về thời gian thi đấu

Tham dự buổi họp sẽ có lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, công ty VPF, ban điều hành giải cùng đại diện của các CLB. Đáng chú ý là do tình hình dịch Covid-19, các đại biểu có thể chọn 2 phương án dự họp là đến dự trực tiếp hoặc họp trực tuyến từ xa .

Vừa qua, công ty VPF đã gởi văn bản đến các CLB với nội dung đính kèm là phương án tổ chức giải trong giai đoạn tiếp theo để xin ý kiến từ các CLB và đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất tích cực.

Nhiều phương án đã được đưa ra nhưng khả năng sẽ khó tìm được tiếng nói chung sau hạn chót để nhận lại phiếu thăm dò vào ngày 28-3 vừa qua. Thế nên, buổi họp vào ngày 31-3 được hy vọng sẽ tháo “nút thắt” bằng những đóng góp trực tiếp từ các đội bóng,.

Đến nay, tạm chia thành 4 ý kiến khác nhau từ các đội: Một là tạm nghỉ, khi nào dịch Covid-19 được chận đứng hẳn thì quả bóng LS V-League sẽ lăn trở lại; Thi đấu tại 1 cụm sân như phương án từ VFF và VPF; Chia khu vực thi đấu loại và chọn đội vào vòng trong, nhưng sẽ hủy kết quả 2 vòng đầu tiên; Hủy mùa bóng…

Bên cạnh các phương án, nhiều đội còn có lo ngại khác là ngân quỹ hoạt động chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, nhất là ở 1 số đội vốn đã và đang chắt chiu nguồn tiền tài trợ cho mùa giải năm nay.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.