VPF tổ chức họp tìm giải pháp cho V-League 2020

SGGPO

Theo kế hoạch, ngày 31-3 tới đây công ty VPF sẽ tổ chức cuộc họp để tìm giải pháp cho giai đoạn tiếp theo của LS V-League 2020 trong bối cảnh khó khăn vì dịch Covid-19 hiện nay.

Hy vọng các đội cùng  Ban điều hành LS V-League 2020 sẽ sớm gỡ được "nút thắt" về thời gian thi đấu

Hy vọng các đội cùng Ban điều hành LS V-League 2020 sẽ sớm gỡ được "nút thắt" về thời gian thi đấu

Tham dự buổi họp sẽ có lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, công ty VPF, ban điều hành giải cùng đại diện của các CLB. Đáng chú ý là do tình hình dịch Covid-19, các đại biểu có thể chọn 2 phương án dự họp là đến dự trực tiếp hoặc họp trực tuyến từ xa .

Vừa qua, công ty VPF đã gởi văn bản đến các CLB với nội dung đính kèm là phương án tổ chức giải trong giai đoạn tiếp theo để xin ý kiến từ các CLB và đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất tích cực.

Nhiều phương án đã được đưa ra nhưng khả năng sẽ khó tìm được tiếng nói chung sau hạn chót để nhận lại phiếu thăm dò vào ngày 28-3 vừa qua. Thế nên, buổi họp vào ngày 31-3 được hy vọng sẽ tháo “nút thắt” bằng những đóng góp trực tiếp từ các đội bóng,.

Đến nay, tạm chia thành 4 ý kiến khác nhau từ các đội: Một là tạm nghỉ, khi nào dịch Covid-19 được chận đứng hẳn thì quả bóng LS V-League sẽ lăn trở lại; Thi đấu tại 1 cụm sân như phương án từ VFF và VPF; Chia khu vực thi đấu loại và chọn đội vào vòng trong, nhưng sẽ hủy kết quả 2 vòng đầu tiên; Hủy mùa bóng…

Bên cạnh các phương án, nhiều đội còn có lo ngại khác là ngân quỹ hoạt động chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, nhất là ở 1 số đội vốn đã và đang chắt chiu nguồn tiền tài trợ cho mùa giải năm nay.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người hâm mộ bóng đá TPHCM đặt nhiều niêm tin vào đội nhà ở mùa bóng năm nay.

CLB Hà Nội và TPHCM cho phép khán giả vào sân xem Cúp quốc gia 2020

Đại diện của TPHCM tham dự mùa bóng 2020 đã được các cơ quan có thẩm quyền của Thành phố đồng ý cho khán giả vào sân theo dõi, ủng hộ đội nhà ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Tương tự như vậy là CLB Hà Nội cũng vừa nhận được niềm vui tương tự.

Phủi 365

QBV futsal Việt Nam Trần Văn Vũ và Vua phủi Capdevilar (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang)

Làng bóng đá phủi - futsal Sài Gòn chung tay vì việc nghĩa

TPHCM chiều ngày sinh nhật Bác, 19-5-2020. Trời oi nồng, bầu không khí hầm hập ở sân Chảo Lửa (Tân Bình) như muốn nuốt chửng mọi con người. Thế rồi, cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống rào rào làm gián đoạn công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá thiện nguyện vì gia đình các nạn nhân của vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (Duy Xuyên, Quảng Nam). Trời lúc mưa, lúc nắng, nhưng vẫn không làm nản lòng làng phủi - futsal Sài Gòn, cùng chung tay vì nghĩa, vì tình.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng