VPF tổ chức họp tìm giải pháp cho V-League 2020

SGGPO

Theo kế hoạch, ngày 31-3 tới đây công ty VPF sẽ tổ chức cuộc họp để tìm giải pháp cho giai đoạn tiếp theo của LS V-League 2020 trong bối cảnh khó khăn vì dịch Covid-19 hiện nay.

Hy vọng các đội cùng  Ban điều hành LS V-League 2020 sẽ sớm gỡ được "nút thắt" về thời gian thi đấu

Hy vọng các đội cùng Ban điều hành LS V-League 2020 sẽ sớm gỡ được "nút thắt" về thời gian thi đấu

Tham dự buổi họp sẽ có lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, công ty VPF, ban điều hành giải cùng đại diện của các CLB. Đáng chú ý là do tình hình dịch Covid-19, các đại biểu có thể chọn 2 phương án dự họp là đến dự trực tiếp hoặc họp trực tuyến từ xa .

Vừa qua, công ty VPF đã gởi văn bản đến các CLB với nội dung đính kèm là phương án tổ chức giải trong giai đoạn tiếp theo để xin ý kiến từ các CLB và đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất tích cực.

Nhiều phương án đã được đưa ra nhưng khả năng sẽ khó tìm được tiếng nói chung sau hạn chót để nhận lại phiếu thăm dò vào ngày 28-3 vừa qua. Thế nên, buổi họp vào ngày 31-3 được hy vọng sẽ tháo “nút thắt” bằng những đóng góp trực tiếp từ các đội bóng,.

Đến nay, tạm chia thành 4 ý kiến khác nhau từ các đội: Một là tạm nghỉ, khi nào dịch Covid-19 được chận đứng hẳn thì quả bóng LS V-League sẽ lăn trở lại; Thi đấu tại 1 cụm sân như phương án từ VFF và VPF; Chia khu vực thi đấu loại và chọn đội vào vòng trong, nhưng sẽ hủy kết quả 2 vòng đầu tiên; Hủy mùa bóng…

Bên cạnh các phương án, nhiều đội còn có lo ngại khác là ngân quỹ hoạt động chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, nhất là ở 1 số đội vốn đã và đang chắt chiu nguồn tiền tài trợ cho mùa giải năm nay.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam đến gần VCK World Cup 2022. Ảnh: ANH KHOA

FIFA công bố bảng xếp hạng đặc biệt của khu vực châu Á

Nhằm chuẩn bị cho lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, FIFA đã tiến hành chia nhóm hạt giống cho 12 đội tuyển của châu Á lọt vào vòng đấu này, căn cứ BXH đặc biệt của tháng 6/2021.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.