VPF tổ chức chương trình bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất tháng”

Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa công bố việc tổ chức chương trình bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất tháng” tại V-League 2017 thông qua hệ thống website VPF.

Theo đó, sau khi kết thúc lượt đấu cuối cùng trong tháng, BTC sẽ lựa chọn và đề cử 5 bàn thắng với các mã số tương ứng công bố trên website của VPF để khán giả tham gia bình chọn.

Những người tham gia bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng, có số dự đoán đúng nhất với kết quả chương trình bình chọn qua website sẽ được BTC tiến hành quay số ngẫu nhiên để chọn ra khán giả may mắn nhận được phần quà trị giá 5 triệu đồng. Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất tháng cũng sẽ nhận được phần thưởng 5 triệu đồng.

Chương trình bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất tháng 1” bắt đầu từ ngày 13-2-2017 đến hết ngày 20-2-2017 với 5 đề cử:

* MS 01 Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội): bàn mở tỷ số trong trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 1.

* MS 02 Lê Văn Thắng (CLB Hải Phòng): bàn gỡ hòa trong trận gặp HA.GL ở vòng 2.

* MS 03 Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội): bàn nâng tỷ số lên 3-1 trong trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 1.

* MS 04 Hoàng Danh Ngọc (CLB Long An): bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 trong trận gặp Thanh Hóa ở vòng 3.

* MS 05 Đinh Thanh Trung (CLB Quảng Nam): bàn mở tỷ số trong trận thắng Than Quảng Ninh 3-1 ở vòng 4.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển Việt Nam trên hành trình chinh phục tấm vé tham dự World Cup 2022. Ảnh: KHƯƠNG DUY

Giấc mơ World Cup không còn viển vông

Mỗi một lần diễn ra giải bóng đá sôi động nhất thế giới như World Cup, người Việt có một ám thị gần như mặc nhiên, đó là đội bóng của chúng ta không thể góp mặt. Chúng ta đã quen với việc cổ vũ cho các đội bóng mình yêu thích hay ủng hộ cho những đồng hương châu Á. 

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.