VPF ra mắt các nhà tài trợ

Hôm qua tại TPHCM, Công ty VPF đã ra mắt các nhà tài trợ cũng như công bố kênh truyền thông đa phương tiện VFF Media. Bên cạnh đó, VPF cũng ký kết hợp tác với Công ty Sportradar. Tham dự buổi lễ có ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM; ông  Trần Anh Tú - Ủy viên Thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF), Chủ tịch LĐBĐ TPHCM; Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng; Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng và các vị lãnh đạo khác.

VPF ký kết hợp tác Công ty Sportradar.  Ảnh: T.L

Ở mùa bóng năm nay, một loạt nhà tài trợ sẽ cùng chung sức với VPF tại V-League 2016 là Toyota (nhà tài trợ chính), HINO Motors, Bảo hiểm Hùng Vương, Thành Công Mobile, Tân Hiệp Phát, Đồng Tâm... Nét mới của giải năm nay là toàn bộ các cầu thủ, trọng tài, giám sát đều được VPF mua bảo hiểm nhằm hạn chế rủi ro, đối tác của VPF trong chương trình này chính là Bảo hiểm Hùng Vương.

Bên cạnh đó, kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng cũng được VPF ra mắt và đã từng vận hành thử nghiệm ở giai đoạn 2 V-League 2015 cũng như nhiều sự kiện quan trọng sau đó, gần nhất là tiếp sóng truyền hình trực tiếp lễ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015. Cuối cùng là sự kiện VPF phối hợp cùng Công ty Sportradar (Thụy Sĩ), công ty chuyên nghiên cứu, phân tích các dữ liệu thể thao cho khách hàng trên toàn thế giới. Sự hợp tác này nhằm giúp VPF ngăn ngừa tình trạng tiêu cực ở sân chơi V-League mà bấy lâu các nhà quản lý vẫn chưa tìm ra “thuốc” đặc trị.

QUỐC  CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ TPHCM ăn mừng chiến thắng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

5 điều đáng nhớ vòng 8 V-League 2021

HA.GL và Than Quảng Ninh thắng trận thứ 4 liên tiếp trong khi Sài Gòn có trận thứ 5 liên tiếp thất bại hay Hà Nội văng ra khỏi tốp 6 và TP.HCM đã tìm lại cảm giác chiến thắng là những ấn tượng lớn nhất của vòng 8 V-League 2021

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.