VPF ra mắt các nhà tài trợ

Hôm qua tại TPHCM, Công ty VPF đã ra mắt các nhà tài trợ cũng như công bố kênh truyền thông đa phương tiện VFF Media. Bên cạnh đó, VPF cũng ký kết hợp tác với Công ty Sportradar. Tham dự buổi lễ có ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM; ông  Trần Anh Tú - Ủy viên Thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF), Chủ tịch LĐBĐ TPHCM; Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng; Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng và các vị lãnh đạo khác.

VPF ký kết hợp tác Công ty Sportradar.  Ảnh: T.L

Ở mùa bóng năm nay, một loạt nhà tài trợ sẽ cùng chung sức với VPF tại V-League 2016 là Toyota (nhà tài trợ chính), HINO Motors, Bảo hiểm Hùng Vương, Thành Công Mobile, Tân Hiệp Phát, Đồng Tâm... Nét mới của giải năm nay là toàn bộ các cầu thủ, trọng tài, giám sát đều được VPF mua bảo hiểm nhằm hạn chế rủi ro, đối tác của VPF trong chương trình này chính là Bảo hiểm Hùng Vương.

Bên cạnh đó, kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng cũng được VPF ra mắt và đã từng vận hành thử nghiệm ở giai đoạn 2 V-League 2015 cũng như nhiều sự kiện quan trọng sau đó, gần nhất là tiếp sóng truyền hình trực tiếp lễ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015. Cuối cùng là sự kiện VPF phối hợp cùng Công ty Sportradar (Thụy Sĩ), công ty chuyên nghiên cứu, phân tích các dữ liệu thể thao cho khách hàng trên toàn thế giới. Sự hợp tác này nhằm giúp VPF ngăn ngừa tình trạng tiêu cực ở sân chơi V-League mà bấy lâu các nhà quản lý vẫn chưa tìm ra “thuốc” đặc trị.

QUỐC  CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.