VPF lưu ý BTC sân Lạch Tray về công tác tổ chức

Cuối tuần này, các sân cỏ phía Bắc đồng loạt diễn ra nhiều trận đấu được cho là hấp dẫn ở cả V-League cũng như giải hạng Nhất 2016. Từ cuộc đua ở nhóm cuối (sân Vinh, Cẩm Phả, Hàng Đẫy) cho đến cuộc đua tranh ở tốp đầu (sân Lạch Tray)…

(SGGPO).- Cuối tuần này, các sân cỏ phía Bắc đồng loạt diễn ra nhiều trận đấu được cho là hấp dẫn ở cả V-League cũng như giải hạng Nhất 2016. Từ cuộc đua ở nhóm cuối (sân Vinh, Cẩm Phả, Hàng Đẫy) cho đến cuộc đua tranh ở tốp đầu (sân Lạch Tray)…

Cuộc so tài giữa Hải Phòng và Than QN ở vòng 7. Ảnh: Quang Minh

Bên cạnh đó, do vòng đấu diễn ra trong thời điểm các địa phương trên cả nước đều có các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. VPF đã lưu ý một số sân được xem là “điểm nóng” để công tác tổ chức được tốt hơn.

Sân Lạch Tray được xem là “nóng” nhất ở vòng này qua cuộc đối đầu giữa đội chủ nhà Hải Phòng qua 7 trận bất bại từ đầu mùa và đang dẫn đầu bảng xếp hạng với ĐKVĐ Becamex Bình Dương. Theo dự báo thì khán giả sẽ đến sân trong cuộc so tài này là rất đông.

Mới đây, BTC giải đã lưu ý BTC sân Lạch Tray về những khiếm khuyết trong khâu tổ chức ở trận Hải Phòng – Than QN mới đây như: Lực lượng khiêng cáng mải đá bóng trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp chứ không thực hiện chương trình rước bandron cho đến khi giám sát trận đấu nhắc nhở. Đáng nói hơn là hành vi câu giờ cho đội nhà khi thực hiện nhiệm vụ trên sân.

Ngoài ra, BTC giải cũng lưu ý việc BTC sân Lạch Tray quản lý lực lượng phóng viên làm nhiệm vụ trên sân chưa tốt cũng như việc tắt điện trên sân quá sớm sau trận đấu đã gây khó khăn cho khán giả khi ra về cũng như kiểm soát an ninh. VPF, BTC giải đã gởi văn bản đến CLB Hải Phòng đề nghị khắc phục những thiếu sót trong nhằm chuẩn bị cho trận “đại chiến” giữa Hải Phòng và B.Bình Dương.


Quốc Cường

Tin cùng chuyên mục