VPF lưu ý BTC sân Lạch Tray về công tác tổ chức

(SGGPO).- Cuối tuần này, các sân cỏ phía Bắc đồng loạt diễn ra nhiều trận đấu được cho là hấp dẫn ở cả V-League cũng như giải hạng Nhất 2016. Từ cuộc đua ở nhóm cuối (sân Vinh, Cẩm Phả, Hàng Đẫy) cho đến cuộc đua tranh ở tốp đầu (sân Lạch Tray)…

Cuộc so tài giữa Hải Phòng và Than QN ở vòng 7. Ảnh: Quang Minh

Bên cạnh đó, do vòng đấu diễn ra trong thời điểm các địa phương trên cả nước đều có các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. VPF đã lưu ý một số sân được xem là “điểm nóng” để công tác tổ chức được tốt hơn.

Sân Lạch Tray được xem là “nóng” nhất ở vòng này qua cuộc đối đầu giữa đội chủ nhà Hải Phòng qua 7 trận bất bại từ đầu mùa và đang dẫn đầu bảng xếp hạng với ĐKVĐ Becamex Bình Dương. Theo dự báo thì khán giả sẽ đến sân trong cuộc so tài này là rất đông.

Mới đây, BTC giải đã lưu ý BTC sân Lạch Tray về những khiếm khuyết trong khâu tổ chức ở trận Hải Phòng – Than QN mới đây như: Lực lượng khiêng cáng mải đá bóng trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp chứ không thực hiện chương trình rước bandron cho đến khi giám sát trận đấu nhắc nhở. Đáng nói hơn là hành vi câu giờ cho đội nhà khi thực hiện nhiệm vụ trên sân.

Ngoài ra, BTC giải cũng lưu ý việc BTC sân Lạch Tray quản lý lực lượng phóng viên làm nhiệm vụ trên sân chưa tốt cũng như việc tắt điện trên sân quá sớm sau trận đấu đã gây khó khăn cho khán giả khi ra về cũng như kiểm soát an ninh. VPF, BTC giải đã gởi văn bản đến CLB Hải Phòng đề nghị khắc phục những thiếu sót trong nhằm chuẩn bị cho trận “đại chiến” giữa Hải Phòng và B.Bình Dương.


Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng