VPF làm việc với CLB Huế

Như lịch làm việc hàng năm vào mỗi đầu mùa bóng, đoàn công tác của Công ty VPF đã làm việc với các CLB để nắm tình hình chuẩn bị của họ trước mùa bóng. Ngày 14-11, Huế là nơi đoàn công tác của VPF do Tổng giám đốc Cao Văn Chóng dẫn đầu đến làm việc (ảnh).

Ảnh: T. L

Tại buổi làm việc, đoàn công tác thông báo đến đại diện CLB một số nội dung mới sẽ áp dụng tại mùa giải 2017: Giám sát trận đấu sẽ đến địa phương và kiểm tra sân vào buổi chiều trước ngày thi đấu 2 ngày (năm 2016 là 1 ngày); Các buổi họp kỹ thuật sẽ được tổ chức vào buổi chiều trước ngày thi đấu (Năm 2016 là buổi sáng ngày thi đấu) … Đại diện đội bóng cũng thông báo với đoàn về quá trình chuẩn bị mùa giải mới, từ lực lượng đến nguồn tài chính.

Ông Cao Văn Chóng thay mặt đoàn công tác ghi nhận những khó khăn của CLB. Ông Cao Văn Chóng cũng đưa ra nhiều góp ý để cùng CLB giải quyết các vấn đề đang gặp phải, trong đó nhấn mạnh việc CLB nên có kế hoạch đẩy mạnh việc truyền thông cho các trận đấu nhằm nâng cao số lượng khán giả đến sân theo dõi các trận đấu ở mùa giải tới.


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.