VPF làm việc với CLB Huế

Như lịch làm việc hàng năm vào mỗi đầu mùa bóng, đoàn công tác của Công ty VPF đã làm việc với các CLB để nắm tình hình chuẩn bị của họ trước mùa bóng. Ngày 14-11, Huế là nơi đoàn công tác của VPF do Tổng giám đốc Cao Văn Chóng dẫn đầu đến làm việc (ảnh).

Ảnh: T. L

Tại buổi làm việc, đoàn công tác thông báo đến đại diện CLB một số nội dung mới sẽ áp dụng tại mùa giải 2017: Giám sát trận đấu sẽ đến địa phương và kiểm tra sân vào buổi chiều trước ngày thi đấu 2 ngày (năm 2016 là 1 ngày); Các buổi họp kỹ thuật sẽ được tổ chức vào buổi chiều trước ngày thi đấu (Năm 2016 là buổi sáng ngày thi đấu) … Đại diện đội bóng cũng thông báo với đoàn về quá trình chuẩn bị mùa giải mới, từ lực lượng đến nguồn tài chính.

Ông Cao Văn Chóng thay mặt đoàn công tác ghi nhận những khó khăn của CLB. Ông Cao Văn Chóng cũng đưa ra nhiều góp ý để cùng CLB giải quyết các vấn đề đang gặp phải, trong đó nhấn mạnh việc CLB nên có kế hoạch đẩy mạnh việc truyền thông cho các trận đấu nhằm nâng cao số lượng khán giả đến sân theo dõi các trận đấu ở mùa giải tới.


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.