VPF làm việc với CLB Huế

Như lịch làm việc hàng năm vào mỗi đầu mùa bóng, đoàn công tác của Công ty VPF đã làm việc với các CLB để nắm tình hình chuẩn bị của họ trước mùa bóng. Ngày 14-11, Huế là nơi đoàn công tác của VPF do Tổng giám đốc Cao Văn Chóng dẫn đầu đến làm việc (ảnh).

Ảnh: T. L

Tại buổi làm việc, đoàn công tác thông báo đến đại diện CLB một số nội dung mới sẽ áp dụng tại mùa giải 2017: Giám sát trận đấu sẽ đến địa phương và kiểm tra sân vào buổi chiều trước ngày thi đấu 2 ngày (năm 2016 là 1 ngày); Các buổi họp kỹ thuật sẽ được tổ chức vào buổi chiều trước ngày thi đấu (Năm 2016 là buổi sáng ngày thi đấu) … Đại diện đội bóng cũng thông báo với đoàn về quá trình chuẩn bị mùa giải mới, từ lực lượng đến nguồn tài chính.

Ông Cao Văn Chóng thay mặt đoàn công tác ghi nhận những khó khăn của CLB. Ông Cao Văn Chóng cũng đưa ra nhiều góp ý để cùng CLB giải quyết các vấn đề đang gặp phải, trong đó nhấn mạnh việc CLB nên có kế hoạch đẩy mạnh việc truyền thông cho các trận đấu nhằm nâng cao số lượng khán giả đến sân theo dõi các trận đấu ở mùa giải tới.


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng