VPF: Không dùng dàn âm thanh cổ vũ

Sau những lùm xùm liên quan đến việc kêu gọi CĐV CLB Than QN không sử dụng dàn âm thanh cổ vũ trên khán đài, ngày 25-5, lãnh đạo Công ty VPF đã có buổi họp với lãnh đạo CLB Than QN tại Quảng Ninh.

Tại cuộc họp, lãnh đạo VPF đã trình bày những nội dung liên quan theo đúng tinh thần chỉ đạo của LĐBĐVN (VFF) và HĐQT VPF.  Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng cho biết ông đã trình bày rõ ràng về chủ trương không sử dụng loa điện trong hoạt động cổ vũ là chủ trương đúng, việc sử dụng loa điện công suất lớn trong trận đấu đã làm ảnh hưởng tới công tác tổ chức trận đấu. Đây cũng là xu thế chung của các Hội CĐV trong và ngoài nước áp dụng trong các hoạt động cổ vũ trên sân.

CĐV SLNA cùng nhiều hội CĐV khác tạo hình ảnh rất đẹp trên khán đài mà không cần sự trợ giúp từ dàn âm thanh. Ảnh: Nhật Anh

Mặc dù hoàn toàn đồng ý với VPF về việc dàn âm thanh có ảnh hưởng nên công tác tổ chức thi đấu nhưng Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng vẫn đề xuất tiếp tục cho phép Hội CĐV Quảng Ninh được tiếp tục sử dụng dàn loa điện nhưng sẽ mở với công suất nhỏ để cổ vũ. Trước ý kiến này, lãnh đạo VPF cho biết sẽ ghi nhận và chuyển tải ý kiến trên với HĐQT VPF cũng như với lãnh đạo VFF.

Sau khi tiếp nhận các ý kiến chỉ đạo cuối cùng về việc này từ HĐQT VPF và lãnh đạo VFF, ông Cao Văn Chóng cho biết: "Quan điểm của các anh lãnh đạo là vẫn đề nghị CLB Than Quảng Ninh không dùng dàn loa điện để cổ vũ nữa vì đó là chủ trương đúng, đang được đa số từ các CLB và các hội CĐV ủng hộ. Do đó, CLB Than Quảng Ninh và BTC sân vận động Cẩm Phả cần cố gắng phối hợp chu đáo, đồng thời tuyên truyền giải thích rõ để CĐV hiểu đầy đủ. Về góc độ VPF, chúng tôi rất mong người hâm mộ bóng đá Quảng Ninh ủng hộ chủ trương này vì hình ảnh chung của giải đấu".

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng