VPF đưa ra kế hoạch thi đấu play off 2016

(SGGPO).- VPF vừa đưa ra kế hoạch thi đấu play off 2016 để xác định đội thứ 14 dự V-League 2017 sau khi V-League mùa này kết thúc.

Không chỉ một cặp đấu giữa đội đứng sát trên đội rớt hạng ở V-League 2016 với đội đứng sát sau đội thăng hạng của hạng Nhất 2016 mà là một “giải đấu” với 4 đội. Theo đó có 3 đội ở hạng Nhất gồm đội đứng thứ hạng 2, 3 và 4 cùng với đội đứng thứ 13 của V-League.

Long An (áo đỏ) nhiều khả năng đi play-off mùa bóng 2016 (Ảnh: Dũng Phương)

VPF muốn sơ loại một lần nữa ở hạng Nhất khi để đội thứ hạng 3 và 4 đá loại trực tiếp trận đầu tiên trên sân nhà của đội thứ hạng 3 vào ngày 27-8. Đội nào giành thắng lợi sẽ tới sân đội thứ hạng 2 đá loại trực tiếp vào ngày 31-8 để chọn đội đại diện cho hạng Nhất đá play off với đội đứng thứ 13 của V-League vào ngày 23-9. Ở trận đấu này sẽ thi đấu trên sân trung lập mà cho tới nay VPF chưa thể quyết định.

Ở hai trận đầu tiên nếu hòa sau 90 phút sẽ bước ngay vào loạt sút luân lưu để xác định đội giành quyền đi tiếp. Trận cuối cùng sẽ có đá hiệp phụ nếu hai đội hòa nhau sau 90 phút. Nếu hai đội tiếp tục hòa sau 2 hiệp phụ nữa thì sẽ bước vào đá luân lưu. Đương nhiên, đội giành thắng lợi ở trận đấu này sẽ chơi tại V-League 2017 và đội thua đành chơi ở hạng Nhất.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kebe rời Đà Nẵng để gia nhập CLB TPHCM. Ảnh: TỊNH ĐẾ

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa: Không có ‘bom tấn’

Sau khi kết thúc vòng 10 LS V-League 2021, các đội bước vào khoảng nghỉ để chuẩn bị Cúp Quốc gia, và đây cũng là thời điểm để tất cả gia cố lực lượng trước đợt tăng tốc ở giai đoạn 2. Diễn biến trong những ngày qua cho thấy thị trường chuyển nhượng giữa mùa khá lắng, khó bùng nổ hợp đồng "bom tấn" trong giai đoạn này...

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.