VPF đưa ra kế hoạch thi đấu play off 2016

(SGGPO).- VPF vừa đưa ra kế hoạch thi đấu play off 2016 để xác định đội thứ 14 dự V-League 2017 sau khi V-League mùa này kết thúc.

Không chỉ một cặp đấu giữa đội đứng sát trên đội rớt hạng ở V-League 2016 với đội đứng sát sau đội thăng hạng của hạng Nhất 2016 mà là một “giải đấu” với 4 đội. Theo đó có 3 đội ở hạng Nhất gồm đội đứng thứ hạng 2, 3 và 4 cùng với đội đứng thứ 13 của V-League.

Long An (áo đỏ) nhiều khả năng đi play-off mùa bóng 2016 (Ảnh: Dũng Phương)

VPF muốn sơ loại một lần nữa ở hạng Nhất khi để đội thứ hạng 3 và 4 đá loại trực tiếp trận đầu tiên trên sân nhà của đội thứ hạng 3 vào ngày 27-8. Đội nào giành thắng lợi sẽ tới sân đội thứ hạng 2 đá loại trực tiếp vào ngày 31-8 để chọn đội đại diện cho hạng Nhất đá play off với đội đứng thứ 13 của V-League vào ngày 23-9. Ở trận đấu này sẽ thi đấu trên sân trung lập mà cho tới nay VPF chưa thể quyết định.

Ở hai trận đầu tiên nếu hòa sau 90 phút sẽ bước ngay vào loạt sút luân lưu để xác định đội giành quyền đi tiếp. Trận cuối cùng sẽ có đá hiệp phụ nếu hai đội hòa nhau sau 90 phút. Nếu hai đội tiếp tục hòa sau 2 hiệp phụ nữa thì sẽ bước vào đá luân lưu. Đương nhiên, đội giành thắng lợi ở trận đấu này sẽ chơi tại V-League 2017 và đội thua đành chơi ở hạng Nhất.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn đội họp trước buổi tập cuối tuần

CLB Cần Thơ thay HLV trưởng trước trận gặp Bình Phước

Sau khi dừng chân tại vòng tứ kết Cúp quốc gia trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, đội bóng Cần Thơ đã trở lại đại bản doanh rèn quân, tập trung tối đa cho giải hạng nhất quốc gia sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 25-9 gặp CLB Bình Phước trên sân khách.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng